Bốn cách triệt âm trong bộ dàn âm thanh hội trường trong nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 15/7/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để dàn bộ dàn thiết bị âm thanh hội trường cho chất lượng Audio được hay thì việc tiêu âm cho hội trường là điều mà bạn buộc phải quan tâm đến . hôm nay , VIỆT MỚI âm thanh sẽ chia sẻ tới các bạn một số nguyên tắc tiêu âm cho hội trường, mọi người cùng Tham khảo nhé!

  [​IMG]

  Một số nguyên tắc triệt âm cho hội trường

  Sở hữu rộng rãi năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý dứt Yếu tố một số vấn đề tiếng ồn, tôi đã mài dũa 1 những nguyên tắc đơn thuần để bảo đảm mức độ tốt nhất của sự tiện nghi Audio sở hữu mỗi dự án tôi làm cho việc. vì vậy , dưới đây là năm quy tắc chủ chốt của chúng tôi :

  Xem xét khoảng trống tối thiểu là buộc phải thiết để sở hữu được sự tha hồ logic Audio . ko nhất thiết phải nên thi công gỗ tiêu âm hay tấm nỉ tiêu âm lên từng inch cho căn phòng của các bạn .
  sắm vật liệu chất lượng và suy nghĩ về vòng đời không gian của mọi người – phổ thông , mang một số hội trường to là nơi có thể tích rộng lớn , phải phải xử lý Audio . vì thế phải chăng hơn hết là sử dụng vài gỗ tiêu âm loại chính hãng (sở hữu đủ khả năng 90% hấp thụ âm thanh ) hơn là sử dụng đa dạng những vật liệu tiêu âm kém chất lượng .

  Tiêu âm để che tối thiểu là 1 /3 diện tích của các bạn sở hữu âm thanh hấp thụ vật liệu cho kết quả hợp lý loa thung san khau – đánh giá Audio của tôi có thể xác định bao nhiêu ở trên này là cần thiết để với được kết quả phải chăng nhất.

  Chọn Speaker hội trường ưa thích với từng cái phòng. Điều quan trọng là dàn Speaker hội trường được sử dụng thích hợp mang mục đích – tức là 1 phòng họp sẽ đề nghị kết thúc cấu hình cao trong lúc 1 hội trường thể thao đòi hỏi vật liệu chịu tác động.

  Đã tiêu âm thì buộc phải tiêu âm trần và vách tường. 1 lần nữa điều này chắc chắn rằng âm thanh được hấp thụ từ những bộ phận khác nhau của căn phòng và ngăn ngừa lọt âm.

  Đảm bảo được 5 nguyên tắc đơn giản trên là giúp chúng ta mang đến ra môi trường âm thanh xuất sắc – Tiếng ồn sẽ ko còn là vấn đề đáng lo ngại. Hy vọng sở hữu chia sẻ trên đây của VIỆT MỚI AUDIO âm thanh về một số nguyên tắc tiêu âm cho hội trường sẽ giúp các bạn định hình và tìm vật liệu tiêu âm thấp nhất cho Audio hội trường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bốn cách triệt âm trong bộ dàn âm thanh hội trường trong nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN