Bóng đèn pha siêu sáng thắp sáng sân vườn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ruanjinxiong, 15/6/15.

 1. ruanjinxiong

  ruanjinxiong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bóng đèn pha siêu sáng thắp sáng sân vườn
  Một kiến công trình kiến trúc đẹp có sự đóng góp của rất nhiều yếu tố. Trong đó, chúng ta không thể không kể tới sự tác dụng vô cùng to lớn của các loại đèn chiếu sáng. Nếu nhà bạn có sân vườn, ngoài trồng cây thì việc bố trí những chiếc đèn xinh xắn cũng là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp lung linh nhà bạn khi về đêm.

  Sân vườn là nơi nhiều màu xanh nhất, nó giúp phần làm giảm sự khô cứng, bức bách của các ngôi nhà ống, là nơi đển con người trở về gần với thiên nhiên.

  Đèn chiếu sáng là thực sự cần thiết khi màn đêm buông xuống. Nó vừa có tác dụng thắp sáng để đảm bảo cho mọi sinh hoạt được diễn ra bình thường, bên cạnh đó còn có tác dụng làm cho sân vườn trở nên lung linh tươi đẹp hơn. Hãy nhìn bức ảnh dưới đây để thấy rõ được sự khác biệt.

  [​IMG]

  Cảnh chụp ở một khác sạn trên Sapa buổi sáng và buổi tối có đèn chiếu sáng​
  Và đây là một số mẫu đèn sân vườn hiện đang bán trên thị trường.

  [​IMG]

  Một số mẫu đèn sân vườn đang có bán tại Hikaru​
  Những loại đèn trên đây đều là những loại đèn đi theo cột. Một khoảng sân vườn đẹp sẽ không thể nào thiếu một cây cột đèn vừa có tác dụng làm chiếu ánh sáng bao trùm, vừa trở thành tâm điểm của cả khu vườn.

  [​IMG]

  Trang trí sân vườn với cột đèn​
  Bên cạnh đó, các bóng đèn pha siêu sáng đặt dưới đất cũng rất quan trọng nó góp phấn như các vệ tinh đặt xung quanh cây cột đèn kia. Hãy tưởng tượng cột đèn giống như mặt trăng tỏa sáng, thì các bóng đèn pha đặt xung quanh nó cũng giống như những vì sao lung linh, lấp lánh. Thậm chí những ánh sáng này còn rực rỡ và nhiều màu sắc hơn.

  [​IMG]

  Ánh trăng và các vì sao xung quanh​
  Hãy thắp sáng sân vườn của bạn băng những bóng đèn pha siêu sáng nào!

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: wordpress.com%252F2015%252F06%252F11%252Fbong-den-pha-sieu-sang-thap-sang-san-vuon%252F&title=B%C3%B3ng+%C4%91%C3%A8n+pha+si%C3%AAu+s%C3%A1ng+th%E1%BA%AFp+s%C3%A1ng+s%C3%A2n+v%C6%B0%E1%BB%9Dn&node_id=5" rel="dofollow">https://densanvuonhn.wordpress.com/2015/06/11/bong-den-pha-sieu-sang-thap-sang-san-vuon
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bóng đèn pha siêu sáng thắp sáng sân vườn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN