Bột hút ẩm - những chất ít dùng nhưng bao hàm nhiều tác dụng khó tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi namtqvn, 21/3/16.

 1. namtqvn

  namtqvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lúc mọi người thường nhặt các Bột chống ẩm silica gel chứa trong một hộp giày hoặc trong một hộp khô bò, theo xu hướng bọn họ thường vứt nó đi. Nhưng, đã từ lâu người ta đã tìm ra nhiều khả năng hữu ích của Gói hút ẩm, sau đây là một vài công dụng gồm cả các mẹo vặt được đưa bởi người đọc:

  một. sử dụng Hạt hút ẩm silica gel trong vỏ bọc bảo vệ camera dưới nước: các vỏ bao bọc camera trong nước thật thú vị, nhưng thậm chí ví như có lượng ẩm nằm la liệt đâu đấy và sự tồn tại khá nước ko thuê phá hỏng chiếc camera của bạn, thì chúng đều có thể đặt mờ hay bao gồm các kẻ ngang trong ống kính từ bạn. chống lại anh hưởng này bằng phương pháp bỏ 1 hay hai túi hút ẩm silica gel vào vỏ bọc trong nước cùng với loại camera của các bạn.

  2. Vứt Gói chống ẩm silica gel chứa trong hộp chứa của bạn để giữ cho các vật dụng này không bị gỉ đỏ: “tôi là thợ máy dành cho hãng hàng không Delta. mình thực hiện toàn bộ công việc sửa đổi ko kể trời vì mình ko có nơi ở sửa chữa máy bay. vì thế lúc một cái máy bay được đưa đến để bảo dưỡng, chúng tôi phải mở những vật dung từ chúng mình ra ngoài không khí, để chúng ngoài Sự không an toàn của thời tiết. và đôi hộp dụng cụ từ bên mình bị tuyết bám đầy. bên mình đã phát hiện ra rằng, trường hợp bên mình bỏ hai gói hút ẩm trong mẫu ngăn chứa của hộp đồ dùng, Bột hút ẩm chứa trong đấy có khả năng giúp giữ khô chúng và giữ dành cho chúng ko bị gỉ sét.” Thông tin do Aaron cung cấp

  3. Bột chống ẩm giúp làm khô một cái smartphone bị ẩm ướt:Đây là việc làm yêu thích. trường hợp điện thoại của bạn trở thành nạn nhân bất đắc dĩ không may từ việc đổ nước hay đi bơi lội, bạn vẫn có khả năng cứu nó – điều thiết yếu Là buộc phải làm khẩn trương. Bỏ pin và thẻ nhớ ra khỏi chiếc điện thoại, sau đấy đặt lên vào một cái bát cất đầy Gói chống ẩm silica gel. Để nó ở đấy tối thiểu là sang ngày hôm sau ấy lắp lại và dùng lại.

  4. Bột chống ẩm silica gel giúp giữ cho thiết bị được ko ẩm chứa trong hầm đựng hàng: “tôi lái 1 chiếc phản lực rất nhanh và mình dùng Hạt chống ẩm silica gel chứa trong hộc máy, tôi đặt Hạt hút ẩm silica gel chứa trong hộp chưa film dày 35mm. mình đục những loại lỗ nhỏ trong mẫu hộp nhỏ hơn cả Hạt cát vì thế Hạt chống ẩm ko thể rơi ra được. mình làm một gói vào trong từng bộ chế hòa khí để chiếc hơi ẩm ra khỏi thiết bị chứa trong thời gian nó được bảo vệ suốt ngày đông, Bột chống ẩm silica gel giúp làm các kệ treo chứa trong hầm và những phụ tùng bên trong từ thiết bị ko bi gỉ sét. các loại phản lực này có thể có rộng rãi ích lợi hơn của việc này chứa trong suốt ngày hè trong lúc các cái xe trượt tuyết thì ko có được.” 1 lái máy bay không tên cho biết.

  5. Bột chống ẩm silica gel giúp gia tăng sức bền từ bộ lưỡi dao cạo: “mọi người nói rằng sự hư hại trên bộ lưỡi dao cạo sẽ xuất hiện hiện tượng hỏng sớm. chúng tôi giữ nửa ống tuýp đựng đầy Bột hút ẩm silica gel trong tủ thuốc của chúng tôi, sau mỗi lần cạo râu mình thấm hút hết các vệt nước xung quanh lưỡi dao và bỏ cái dao cạo vào trong loại tuýp cất Hạt chống ẩm silica gel”. Russel ở Madision, WL cho hay.

  6. Hạt chống ẩm silica gel giúp ngăn sự phát triển tương đối nước ở camera: giả dụ bạn đặt camera của bạn ở trong tự nhiên nhiệt độ lạnh, nó có thể đối mặt với sự tồn tại hơi nước nghiêm trọng khi bạn mang nó trở về tự nhiên nhiệt độ ấm hơn. Hãy tháo pin và bộ nhớ từ nó ra và đặt nó vào một loại bát chứa đầy Bột hút ẩm silica gel để hút hết độ ẩm chứa trong ấy.

  7. Hạt chống ẩm silica gel giúp thuê khô mồi câu cá bị ướt: “Trở thành 1 người câu cá chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, mình sử dụng Bột hút ẩm silica gel Dùng để khô mồi câu khi câu cả ở 1 chiếc suối đam mê của mình. chúng mình đăt Gói chống ẩm silica gel vào 1 chiếc hộp, sau đấy làm nó trong 1 cái hộp film. lúc mồi câu từ tôi phát triển thành ẩm ướt, bên mình bỏ chúng vào chứa trong chiếc hộp, đậy nắp lại và lắc chúng một khi và mồi câu từ tôi trở thành khô ráo lại bình thường.” Tim ở Flower Mound, TX cho hay.

  8. Gói chống ẩm silica gel giúp làm khô những balo: mẫu này có khả năng giúp ích dành cho những quân lính hành quân. Bỏ vài gói hút ẩm vào túi du lịch có dây kéo khóa Dùng để 1 mẫu túi có thể dùng ngay lập tức với khả năng đủ để chống lại hơi ẩm của nước để hạn chế những rủi ro về trang bị bị ẩm ướt.  >>>>>>>> Xem thêm: hạt hút ẩm, Gói hút ẩm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bột hút ẩm - những chất ít dùng nhưng bao hàm nhiều tác dụng khó tín

 2. anhtuantm55

  anhtuantm55 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gói chống ẩm silica gel giúp làm khô những balo: mẫu này có khả năng giúp ích dành cho những quân lính hành quân. Bỏ vài gói hút ẩm vào túi du lịch có dây kéo khóa Dùng để 1 mẫu túi có thể dùng ngay lập tức với khả năng đủ để chống lại hơi ẩm của nước để hạn chế những rủi ro về trang bị bị ẩm ướt.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN