Bùa làm giàu thái lan chuyện thật hay đùa?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi itsmejacklyn, 19/9/16.

 1. itsmejacklyn

  itsmejacklyn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bùa làm giàu tưởng không thật nhưng thật không tưởng.

  Sự linh nghiệm không chỉ là tâm linh.

  Bùa làm giàu hay còn được gọi là bùa cầu tài thái lan, trong tiếng thái có tên là Ha Taew Nun Duang được chạm khắc năm dòng chữ phép linh thiêng của Thái và được mạ vàng 24k. Đây không chỉ là đơn giản là bùa làm giàu hay bùa cầu tài mà còn là lá bùa hộ mệnh, quyền năng của lá bùa không những giúp bạn có những cơ hội trong công việc hay tiền tài và sự giàu sang, nó còn giúp người sở hữu tránh được những sự việc xấu hay bị người khác ám hại.
  Nếu như hình xăm của nữ diễn viên hollywood Angelina Jolie được xăm lên người với công dụng bảo vệ nữ diễn viên và con trai Maddox, thì năm dòng phép cùa bùa cầu tài thái lan - Ha Taew Nun Duang - mang ý nghĩa tạo cơ hội và sự suôn sẻ trong kinh doanh hay công việc hiện tại, thêm vào đó, còn bảo vệ những thành tựu của người chủ - nên đây cũng được xem là một trong những lá bùa hộ mệnh tốt trên thị trường bùa thái hiện nay.

  Ý nghĩa của năm dòng bùa cầu tài thái lan.

  Quyền năng của lá bùa này không thể thấy liền trong vài ngày, mọi thứ diễn ra chậm rãi, nếu như người nào có thật sự tin thì sẽ dễ dàng cảm nhận được cách mà lá bùa cầu tài này khiến mọi thứ xung quanh diễn ra thật suôn sẻ. Năm dòng chữ với năm dòng ý nghĩa sau:

  Biến những chuyện xấu thành tốt
  Mang may mắn trong cuộc sống
  Mọi chuyện trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ
  Sự bảo vệ khỏi những việc xấu hay nguy hiễm
  Thành công và những cơ hội tốt trong mọi việc

  Bên cạnh những điều trên cũng có những điều nên tránh tương tự với xăm Yant Ha Taew - hình xăm năm dòng chữ thái. Thực hiện những điều trên nhằm tránh cho bùa mất tác dụng và khiến chúng ta sống một cách tích cực hơn, cũng như tôn trọng bản thân và mọi người xung quanh.

  Tìm hiểu thêm về bùa thái lan tại buathailan.net
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bùa làm giàu thái lan chuyện thật hay đùa?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN