Cá hồi cuốn giấy bạc nướng ngày gió mùa về

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi phuongnd2891, 15/12/15.

  1. phuongnd2891

    phuongnd2891 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    29/10/15
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Có nhiều cách cuốn khác nhau cũng chế biến từ thịt cá, rau củ… dưới đây nói lên sự tinh tế và phối hợp ngon lạ, làm phong phú thêm cho những món ăn của người Việt
    [​IMG]
    • – Philê cá hồi: 150g
    • – Cần tây: 30g; poarô: 30g
    • – Tỏi băm: 1/2 muỗng càphê
    • – Xốt cà chua: 1 muỗng càphê
    • – Muối: 1/4 muỗng càphê
    • – Tiêu: 1/4 muỗng càphê
    • – đường: 1/2 muỗng càphê
    • – Vang trắng: 1 muỗng xúp.
    Bước 1:

    Ướp cá với tỏi băm, xốt cà, muối, tiêu, đường và vang cho thấm khoảng 15 phút.

    Bước 2:

    Đem cá nướng sơ trên vỉ.

    Dùng giấy bạc gói kín cá với cần tây và poarô cắt đoạn 5cm, cùng nước ướp cá.

    Bước 3:

    Cho gói cá vào lò nướng thêm 15 phút ở 200 độ là được.

    Cá hồi nướng ăn kèm với khoai tây chiên và muối tiêu chanh.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Cá hồi cuốn giấy bạc nướng ngày gió mùa về

    Last edited by a moderator: 17/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN