Cà phê túi lọc với nhiều thăng trầm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi haulodovo21, 26/4/16.

 1. haulodovo21

  haulodovo21 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc đời của cà phê túi lọc cũng giống như sự hình thành của một con người. Phải trải qua quá trình hình thành, phải trải qua quá trình chăm sóc mới có thể trưởng thành một cách tốt nhất được.

  Cà phê túi lọc và thơm cũng có một cuộc đời giống như con người vậy, cũng phải trải qua 9 tháng 10 ngày thai nghén, sau đó mới thu hoạch được. Cà phê túi lọc cũng có những thời gian để trưởng thành và có thăng trầm, tủi nhục, rất nhiều sắc thái khác nhau. Sinh ra từ mầm cây cà phê túi lọc lúc chưa phải là hạt. Một thứ hoa trắng muốt và tinh khôi, rất ngây thơ và có vẻ dịu dàng dễ thương nữa chứ.

  Còn những trái còn lại khi đã nếm đủ vị mùi vị thiên nhiên, ngày càng chai sạn, đỏ dần lên và mạnh mẽ hơn. Đó là lúc cà phê túi lọc đã chín nhưng nó vẫn tiếp tục hấp thụ tinh hoa để đạt đến độ đỏ cuối cùng. Là màu đỏ thâm của sự chiến thắng sự rực lửa căng tràn nguồn sống.

  Bởi vậy, nhiều người không chịu được vị đắng của cà phê túi lọc, nguyên chất nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cà phê túi lọc bởi tôi biết: phải nếm trải qua cái đắng mới cảm nhận được hậu vị ngọt ngào đến lịm người từ những trái cà phê túi lọc hảo hạng. Để đọng lại cuối cùng là sự lắng lại để thưởng thức và để nghe câu chuyện, những chuyến phiêu lưu từ cuộc sống. Hãy ngồi xuống, pha một ly cà phê túi lọc, có thể là cà phê phin giấy nhanh chóng mà vẫn là hương vị nguyên chất đó và lắng nghe cà phê túi lọc thì thầm tiếp bạn nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cà phê túi lọc với nhiều thăng trầm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN