Các bạn là chuyên gia? Liệu có mấy phương pháp vô hiệu ip5s

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 23/9/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vô hiệu nguồn đó là tác vụ thường dùng từ phía phần lớn những ai đã sử dụng smartphone điện thoại nói chung và trải nghiệm ip Táo khuyết nói riêng. Bạn hãy quan sát bài sau đây để biết được cách vô hiệu nguồn ip5s đúng phương pháp kèm theo tốt nhất.
  Tại sao cần phải vô hiệu nguồn smartphone ip 5s?
  - Trong tình huống bạn muốn nghỉ ngơi, các bạn chẳng muốn bị làm phiền vì những thông báo bởi smartphone giống như cuộc gọi, tin nhắn … các bạn cần thiết vô hiệu nguồn điện thoại.
  - Lúc smartphone ip5 mà bạn sở hữu đang đi qua 1 khoảng thời gian làm việc với nặng, bạn nên tắt nguồn ip nhằm giúp điện thoại được nghỉ ngơi sau khi sẽ được mạnh mẽ, êm mượt hơn.
  - Đặc biệt là, vô hiệu nguồn đấy là cách thức chỉnh sửa hữu hiệu những lỗi phần mềm từ phía smartphone ví dụ như smartphone bỗng nhiên treo táo, thiết bị xung đột phần mềm hoặc là các bạn cần thiết vô hiệu nguồn để Restore đến cho ip 5, hay Iphone 5s bị hư đèn thì xác nhận xem có nên phải thay màn hình iphone 5 hay là không?…
  [​IMG]
  Các phương pháp vô hiệu nguồn tới cho iPhone 5s
  - Cách thức Một, vô hiệu nguồn bằng nút Power:
  - Tắt nguồn smartphone ip 5 cùng với nút Power vô cùng dễ, bạn chỉ nhất thiết nhấn giữ nút nguồn (Power) phía trong vài s cho tới lúc điện thoại hiện hữu loại chữ slide to power off thì các bạn nhả nút bật tắt kèm theo sử dụng tay vuốt nhẹ nhàng dòng chữ từ trái sang phải đến khi màn hình máy tuyệt đối màu đen tức đó là bạn đã tắt nguồn hoàn thành.
  - Nếu như các bạn đã và đang giữ nút Power 1 hồi lâu mà vẫn chưa nhận thấy dòng chữ slide to power off hiện diện, các bạn cần thiết reset lại máy (nhấn đồng thời nút Home kèm theo nút nguồn cho đến khi logo Táo xuất hiện ). Sau đó bạn thực hiện lại thao tác tắt nguồn bằng nút Power theo hướng dẫn trên.
  - Cách thức 2, vô hiệu nguồn ip5s cùng với nút ảo:
  - Bạn cần phải mở nút Home ảo bằng cách vào: Cài đặt Tới General - Accessibility chọn và gạt qua chế độ On ở mục Assistive Touch.
  - Lúc đó sẽ xuất hiện nút tròn bé màu trắng ở phía dưới cùng nhau bên phải màn hình, lúc các bạn nhấn vào biểu tượng đó sau đó nhấn đến Device, kế đến ấn duy trì Lock Screen ( khóa màn hình máy ) đến lúc hiện hữu loại chữ Power Off tức đấy là smartphone ip 5 của bạn sẽ tắt nguồn.
  - Cách thức 3, tắt nguồn bằng nút Slide to power off phía trên màn hình máy: Trong khi đó smartphone iphone 5 đang ở chế độ đợi, các bạn bấm vô smartphone sẽ trông thấy có được biểu tượng trượt để mở khóa, các bạn cần bấm giữ nút slide to unlock tầm vài giây nhằm slide to unlock chuyển sang chế độ slide to power off . Sau cùng bạn chỉ nhất thiết dùng tay trượt lệnh Slide to Power Off để vô hiệu ip 5.
  - Phương pháp 4, tắt nguồn ip 5 bằng ứng dụng:
  - Với những smartphone ip5 đã được Jailbreak, bên trong kho ứng dụng Cydia sở hữu một vài ứng dụng giúp sức tắt nguồn smartphone ip5 như: Activator, Quickdo... giúp bạn thực hiện bước tắt nguồn smartphone iphone 5 mà chẳng cần thiết làm các cách trên.
  - Bài viết chỉ dẫn các bạn dùng phần mềm Activator nhằm vô hiệu nguồn smartphone iphone 5.
  [​IMG]
  + Bạn gõ từ khóa tìm kiếm ứng dụng Activator bên trong Cydia, sau lúc download kèm theo lắp ráp phần mềm vô điện thoại.
  + Sau khi từ màn hình smartphone ip5 các bạn mở Activator, sau khi lựa chọn 1 phía trong 4 tùy chọn sau:
  + Anywhere: Thao tác tại mọi nơi
  + At Home Screen: Tác vụ dùng chỉ ở màn hình máy Home
  + In Application: Tác vụ sử dụng lúc đã và đang chạy một ứng dụng.
  + At Lock Screen: Bước khi màn hình đang bị khóa.
  + Thí dụ bạn ước muốn chọn ra động tác tắt nguồn bằng phương pháp nhấn nút Home hai lần bạn làm tác vụ thiết lập: vào Anywhere Tới Home button - Double Press - Power down.
  Phương pháp vô hiệu nguồn hữu hiệu cùng với an toàn nhất cho smartphone ip 5
  - Tắt nguồn bằng nút Power: mặc cho thao tác nhanh, thuận tiện tuy vậy nhưng làm thiết bị bị vô hiệu nguồn đột ngột vô cùng dễ dàng làm thiết bị bị sự cố, nếu như thực hiện đều đặn sẽ làm nút Power gánh chịu hỏng. Phương thức này chỉ cho nên áp dụng ở trong tình huống các bạn cần kíp tắt điện thoại hoặc không thể nào dùng cách khác vì ip 5 đã bị treo.
  - Phương pháp vô hiệu nguồn ứng dụng cũng tiện lợi tuy vậy nhưng bạn tốn thời gian, công sức tìm kiếm, cài đặt kèm theo thiết lập chính sách vô hiệu ip. Đôi khi ứng dụng bị sự cố sẽ tạo nên xung đột ứng dụng.
  - Apple khuyến cáo người sử dụng nên tắt nguồn bằng cách sử dụng nút ảo hay là phương thức sử dụng phím Slide to Power Off trên màn hình nhằm smartphone được vô hiệu dần dần, giới hạn trục trặc phần cứng cùng với trục trặc ứng dụng tới cho smartphone ip5.
  Bài viết đang chỉ dẫn bạn các cách tắt nguồn phổ biến cho smartphone ip5. Các bạn hãy chọn cách tắt nguồn thích hợp nhằm bảo vệ tốt nhất iPhone của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bạn là chuyên gia? Liệu có mấy phương pháp vô hiệu ip5s

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN