Các bằng cấp của ngành truyền thông Du học Pháp

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi phuongnam8675, 19/8/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi du học Pháp các bạn sẽ quan tâm minh nhận được những chứng từ văn bằng nào . Sau đây là một số văn bằng chứng từ của ngành truyền thông.

  Các bằng cấp từ các khóa đào tạo ngắn hạn:

  ►BTS (Bằng kĩ thuật viên cao cấp): Được cấp trong lĩnh vực đào tạo giao tiếp trong kinh doanh, với các chuyên ngành Truyền thông nội bộ, Truyền thông công chúng, Truyền thông trong thương mại và Chiến lược truyền thông.

  ►DUT (Bằng đại học Công nghệ) trong ngành Thông tin và Truyền thông (thường được gọi là "Info-com"): Có các khóa học chuyên môn kết hợp với đào tạo thực tế, với nhiều khóa thực tập. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp từ bằng cấp này, từ báo chí để quảng cáo, mở đường cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp và rất nhiều cơ hội để nghiên cứu chuyên sâu.

  Các bằng cấp từ các khóa đào tạo dài hạn:

  ►Bằng Cử nhân về Thông tin và Truyền thông: được giáo dục các kiến thức cơ bản, bao gồm cả lịch sử, kinh tế, xã hội học, lý thuyết về truyền thông (khái niệm, văn bản, xử lý thông tin), và nghiên cứu các trường hợp thực tế (case study). Sinh viên được khuyến khích tiếp tục học lên để được đào tạo chuyên môn bổ sung.

  ►IUP (các học viện trực thuộc trường đại học): Chương trình học được cấp bằng Kỹ sư chuyên môn sau 3 năm học. Hai hướng có thể chọn là:


  ►Bậc Thạc sĩ chuyên ngành về Thông tin và Truyền thông: Được đào tạo 2 năm học như bậc thạc sĩ các chuyên ngành khác, bao gồm một số hướng dẫn trong phương tiện truyền thông; có một số chương trình đào tạo được thiết kế dành cho các lập trình viên tương lai và hoàn toàn tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của phương tiện truyền thông.

  ►Bậc Thạc sĩ nghiên cứu Thông tin và Truyền thông: Chương trình thạc sĩ nghiên cứu mở đường cho một chương trình học tiến sĩ và một cơ hội nghề nghiệp trong nghiên cứu (trong một công ty/ tổ chức phi lợi nhuận). Sinh viên có bằng Cử nhân trong các lĩnh vực liên quan sẽ tự động đủ điều kiện để nhập học năm đầu tiên của bậc thạc sĩ, nhưng họ phải giành được quyền tiếp tục vào học năm thứ ha


  Du học Pháp : Ngành truyền thông và quan hệ công chúng

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP PHÁP TIÊU BIỂU VỀ NGÀNH TRUYỀN THÔNG


  CELSA Paris Sorbonne (Đại học Paris 4), là trường đại học công lập nổi tiếng nhất của Pháp về đào tạo lĩnh vực Truyền thông. Quy trình tuyển sinh của nhà trường có tính chọn lọc cao. Hồ sơ đăng ký học tập tại nhà trường cũng tương tự như hồ sơ xin du học Pháp các ngành khác.

  Dưới đây là tổng quan các chuyên ngành đào tạo bậc Thạc sĩ tại trường:

  Truyền thông trong doanh nghiệp và tổ chức

  Marketing, quảng cáo, và truyền thông

  Nguồn nhân lực và truyền thông

  Truyền thông, giao tiếp và các phương tiện truyền thông

  Bậc học Magistère về truyền thông (Bằng đại học Pháp có giá trị trong khuôn khổ nước Pháp


  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Pháp ngành truyền thông và quan hệ công chúng hay các chương trình du học Pháp giá rẻ, các bạn có thể liên hệ Trung tâm du học Pháp Phương Nam để được tư vấn miễn phí :
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bằng cấp của ngành truyền thông Du học Pháp

  Last edited by a moderator: 21/8/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN