Các biện pháp khắc phục răng thưa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 25/2/16.

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các biện pháp khắc phục răng thưa

  Niềng răng thưa: Dùng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Nếu bạn chọn niềng răng thưa bạn sẽ nhận thấy nhiều lợi ích cho hàm răng của mình. Cách này giữ nguyên răng của bạn, không phải mài mà tác dụng lại lâu dài. Khi niềng răng, ngoài tác dụng đều chỉnh mức độ thưa của răng, nó còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn phù hợp vì vậy bạn sẽ tránh được nguy cơ bị lệch khớp cắn.

  [​IMG]

  – Làm chụp sứ cho chân răng bên cạnh khe thưa: Cách này khá hiệu quả, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, những răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa. Tuy nhiên cách này chi phí cao và cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng.

  >>> Phương pháp niềng răng hô hiệu quả.
  >>> Kham khảo giá bọc răng sứ tốt nhất tại đây.

  – Hàn đóng khe thưa bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống với màu răng. Ở giải pháp này người ta sẽ hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút để thu hẹp khoảng thưa. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm. Với phương pháp này bạn cần giữ gìn hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong miệng.

  Niềng răng thưa có khó không?

  Niềng răng thưa không khó, chỉ hơi mất thời gian. Có thể nhanh nhất là một năm bạn mới nhận thấy hiệu quả của giải pháp niềng răng mang lại. Ngoài ra có thể bạn sẽ gặp lúng túng trong việc chọn khí cụ chỉnh nha. Nếu bạn là người ưa chuộng tính thẩm mỹ cao thì bạn có thể tiến hành chọn lựa niềng răng không mắc cài invisalign hoặc niềng răng mặt lưỡi. Khay niềng invisalign được làm từ nhựa trong suốt nên có thể giúp bạn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha vì mọi người sẽ khó mà nhận ra bạn đang chỉnh nha. Bên cạnh đó khí cụ mang lại tính thoải mái cho bạn vì bạn có thể tự thay khay niềng hoặc tháo lắp mỗi khi bạn ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các biện pháp khắc phục răng thưa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN