Các biện pháp kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ, mật mã, vân tay hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Mk Smart, 16/6/16.

 1. Mk Smart

  Mk Smart Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phát huy được tác dụng. Các cơ quan điều hành, công ty, văn phòng, các xí nghiệp nhà xưởng, kho hàng, khu quản lý thi công, nhà thông minh... đều không thể không sử dụng những tiện ích cũng như sự an toàn mà lại không quá khó để vận hành và sử dụng của hệ thống này.

  Bằng cách lắp đặt hệ thống, người quản lý các công ty, đơn vị, phòng ban hay chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra, chấm công, khóa các khu vực riêng biệt, tách biệt các bộ phận, trong các trường học thậm chí còn là công cụ để điểm danh.
  Được lắp đặt đối với các loại cửa kính, cửa sắt và cửa gỗ. Đây không chỉ là một thiết bị kiểm soát cửa thông thường mà còn là hệ thống "kiểm soát nhân viên" cực kỳ hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận.


  [​IMG]

  I. Phân loại
  Hệ thống kiểm soát cửa bằng mật mã, vân tay, thẻ từ/thẻ chip là một phần bộ phận quan trọng trong một khu vực nhất định nhằm đảm bảo an toàn trên hết.

  Các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng mã khóa, bằng thẻ từ/thẻ chip, bằng dấu vân tay,...
  II. Các thiết bị chính của hệ thống kiểm soát ra vào
  1. Đầu đọc kiểm Soát Cửa bằng mật mã, vân tay, thẻ từ/thẻ chip
  Đầu đọc kiểm soát (Fingerprint Reader): Tùy theo nhu cầu quý khách có thể lựa chọn chức năng xác nhận bằng mật mã, bằng thẻ từ hoặc bằng vân tay đồng thời tích hợp cả bộ điều khiển trung tâm (Controller): lưu trữ dữ liệu hệ thống trong bộ nhớ, điều khiển hệ thống.
  2. Phụ kiện kiểm Soát Cửa bằng mật mã, vân tay, thẻ từ
  - Ổ khóa điện từ là Khóa hút nam châm đơn được gắn trên khung cửa hoặc Khóa chốt điện từ SOYAL AR-EBL nhận lệnh Đóng / Mở cửa từ Đầu đọc kiểm soát hoặc nút Exit/Open gởi đến.
  - Nút Exit/Open (Nút nhấn mở cửa AR-PB5A): được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa.
  - Bộ cấp điện (Bộ lưu điện YP-902-12-7) đồng thời là Bộ lưu trữ nguồn điện phòng cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.
  III. Nguyên tắc hoạt động
  Hệ thống kiểm soát vào ra hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.
  Ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần được cấp một quyền truy cập: thẻ từ, mã số, vân tay…
  Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.
  Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị kiểm soát là 1 hệ thống khóa, mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào hoặc lắp đặt camera quan sát, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.


  Sở hữu trong tay hệ thống kiểm soát cửa thông minh này tức là bạn đã nắm chặt sự kiểm soát thông tin ra vào cũng như sự an toàn tuyệt đối.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các biện pháp kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ, mật mã, vân tay hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Các biện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Cách chế biến đu đủ đa dạng Thứ năm lúc 9:35 PM
Rao Vặt Miền Nam Tổ hợp cách chế biến và sử dụng nấm Chaga 5/1/18
Rao Vặt Miền Nam Cách sử dụng khoá chống trộm xe máy phổ biến nhất 23/11/17
Rao Vặt Miền Nam Bán nhà 1 trệt 1 lầu biên hòa đồng nai cách cầu mới hóa an 500m. 14/11/17
Rao Vặt Miền Nam Cách tăng cân cho người gầy biếng ăn 14/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN