Các bước để cải thiện website bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 13/1/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, việc tạo website bán hàng lại cực kỳ dễ dàng đối với các doanh nghiệp, nhưng không phải ngay lập tức nó đem lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn. Sau đây, những bí quyết để giúp cho cửa hàng trực tuyến của bạn thành công và cải thiện website bán hàng của bạn trở lên chuyên nghiệp.
  Điều đâu tiên cải thiện website đó chính là sản phẩm, sản phẩm là quan trọng nhất đối với website của bạn. Không chỉ là nơi thông báo cho khách hàng về sản phẩm, lôi kéo họ mua hàng trên chính trang website của bạn. Việc tối ưu hóa các trang sản phẩm là điều dễ dàng để có thể cải thiện doanh số bán hàng , việc của bạn chỉ mất chút thời gian để chỉnh sửa cập nhật sản phẩm
  [​IMG]
  1. Tên sản phẩm
  Tên sản phẩm cần được mô tả rõ ràng để khách hàng biết được chính xác những gì bạn đang muốn bán. Điều này cũng giúp cho website của bạn tăng thứ hàng trên công cụ tìm kiếm so với những website khác thiếu mô tả.
  Một lợi ích cao nữa, đó chính là việc thứ hạng tìm kiếm cao cũng có nhiều khả năng khách hàng mua hàng cao.
  2. Mô tả sản phẩm
  Bao gồm mô tả sản phẩm, thông số kỹ thuật, xuất sứ, các lợi ích khi sử dụng sản phẩm, các ưu đãi, khuyến mãi. Bài viết mô tả sản phẩm không cần quá dài chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm. Chúng có thể trở nên rất đơn điệu và kém thu hút nếu thiếu hình ảnh minh họa. Hình ảnh sẽ giúp cho khách hàng có hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm.
  3. Hình ảnh sản phẩm
  Những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiện nay cơ bản là thông qua thị giác. Để có thể hấp dẫn khách hàng của bạn thì hình ảnh sản phẩm của bạn phải thật đẹp và ấn tượng đối với khách hàng. Không chỉ dùng các tinh năng chuyên nghiệp, mô tả sản phẩm hấp dẫn để giới thiệu thông tin về sản phẩm mà việc sử dụng hình ảnh lớn gây sự chú ý đến khách hàng có thể thấy sản phẩm chi tiết hơn.
  4. Đánh giá về sản phẩm
  Tính năng đánh giá sản phẩm giúp xây dựng lòng tin và làm tăng cơ hội mua hàng của khách hàng. Nếu website của bạn có tính năng đánh giá sản phẩm là rất có lợi thế so vs các website khác không có tính năng này. Bạn không phải chịu thêm chi phí phụ điều này giúp ích cho website của bạn.
  5. Video sản phẩm
  Việc dùng video giới thiệu quảng bá sản phẩm là một cách tuyệt vời nhất làm cho khách hàng cảm thấy như họ đang được chính bạn giới thiệu trực tiếp. Không chỉ như vậy, video sẽ thúc đẩy nhiều người vào trang web của bạn nhờ công cụ tìm kiếm.
  Vì vậy, việc thêm video vào website có thể giúp thu hút khách hàng dành nhiều thời gian trên website của bạn như vậy việc bán hàng trực tuyến của bạn càng ngày càng hiệu quả hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước để cải thiện website bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN