Các bước giặt quần áo bằng máy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 13/1/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hơn một máy giặt XANH điện tử như thế nào đơn vị mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng để giúp bạn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm
  Tên và nút xuất hiện
  chức năng. Bảng điều khiển máy giặt
  (1) lựa chọn chương trình núm xoay: Để chọn chương trình rửa mong muốn lựa chọn chu trình giặt ánh sáng vẫn còn ở vị trí.
  (2) Màn hình:. Hiển thị thông tin về các phương pháp làm việc hiện tại nếu máy hiển thị hoặc thông tin là một vấn đề tôi biết nếu hoạt động được máy đặt tại bất kỳ giặt vị trí.

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh lg

  (3) LED hiển thị: Máy này chỉ ra thời gian giặt còn lại.
  (4) Nhiệt độ ( nhiệt độ): Thay đổi nhiệt độ của máy thích hợp cho tất cả các loại vải
  (5) Spin (Squeeze): Nhấn để thay đổi tốc độ xả cho quá trình hiện tại
  không ép •: chu kỳ sau khi xả Bath sẽ không rõ ràng
  (6) Options (Tùy chọn): rửa mạnh mẽ từ các tùy chọn anh em giặt, Xả +, giặt rửa hồ sơ mạnh mẽ, mạnh mẽ + Conditioner giặt ủi, giặt khô, mạnh ứng dụng + + Nhấn chọn Conditioner. Để bỏ chọn các tùy chọn được chọn, nhấn nút Options lần nữa để loại bỏ nó.
  (7) Sự chậm trễ End (Timer kết thúc). End trễ cho phép bạn thiết lập thời gian kết thúc chu kỳ rửa hiện nay. Vì bạn thiết lập thời gian là xong, máy sẽ tự động bắt đầu khi các tài khoản làm sạch. Bây giờ bạn không cần phải đếm, nhập thời gian muốn kết thúc để hoàn chỉnh
  (8) Ngâm Chức năng này sẽ thêm thời gian ngâm trong máy chu kỳ tự động được sử dụng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả bằng (Wash suck). Các chế độ giặt vải len chương trình (len) không áp dụng, Quick Wash 15 '(15' rửa nhanh), nhỏ gọn (Sp) + Bóp (+ Rửa spin) Rinse .
  (9) Công tắc nguồn: / Bật máy tắt
  (10) / Pause Play: Bấm để ngừng chạy hoặc một quá trình
  2. Bước máy giặt
  [​IMG]
  Bước 1: nút Power (nút Power)
  2. Bước Một: chế độ giặt để chọn đội đòi hỏi "Chọn chương trình" sử dụng.
  3. Bước Hai: Start để bắt đầu làm sạch / Hold Press.
  3. nút vòng lặp chu kỳ máy giặt
  (1) bông (Cô carton): vải lanh, khăn trải bàn, đồ lót, áo sơ mi, ... dành riêng cho âm thanh giống như vải bẩn ít hoặc vừa phải.
  (2) E-bông (Cô tông) bằng vải cotton cải thiện hiệu suất rửa
  (3) Synthetics (sợi tổng hợp): Blu-shirts, v ... v .. Nhập bẩn ít hoặc môi trường. (Diola, trevira), polyamide (perlon, nylon) hoặc tương tự sợi polyester tổng hợp khác được thực hiện.
  (4) Spin (Squeeze): máy ảnh sẽ tự động tăng vắt một lần nữa để ráo. lớp dày quần áo nặng như tương thích với quần jeans hoặc vật liệu chăn.
  (5) Rinse + Spin (+ Bóp Relief): Chỉ cho rửa hoặc quần áo sử dụng nhiều xả.
  (6) 15 'khoái khẩu Wash (Quick Wash 15'):. chỉ thích hợp cho quần áo ít bẩn được làm sạch quần áo mới hay ứng dụng ghi chú 15 'rửa ra trong yêu cầu nhanh
  (7) Denim (vải dày) : quần áo mực nước máy giặt trong rửa máy thêm chương trình rửa để cung cấp bột cặn rửa sạch, nó là cao hơn thường hơn bất kỳ chương trình giặt khác.
  (8) Wool (len) quá trình được sử dụng dành riêng cho rửa len. phong trào Gentle với rửa máy và co rút / biến dạng mà không len . ngâm Hãy cẩn thận khi làm sạch len cho sử dụng trung tính làm sạch chất tẩy rửa và máy giặt cho phép.
  (9) Baby Care (Quần áo trẻ em): không có xà phòng trên quần áo an toàn cho trẻ em da nhiều lần, rửa rửa ở nhiệt độ cao.
  (10) Thể Thao ( Sport): Đây là loại hình thể thao, Quần, áo sơ mi / áo ngắn, váy, sử dụng chương trình này để giặt quần áo tập luyện của bạn như các nghệ sĩ khác.
  4. Chế độ ngâm sạch
  Immersion chế độ quần áo sạch cho phép bạn để rửa có vết bẩn nhiều vết bẩn hoặc cứng đầu.
  Sau đó (Wash suck) Nhấn vào phần còn lại. Các chế độ vải rửa chương trình len (len) không áp dụng, Quick Wash 15 '(15' rửa nhanh), thắt chặt (spin) + Bóp (+ Rửa spin) rửa sạch.
  Diet Temp, Spin, Options, Latency với các hoạt động tương tự để thực hiện chế độ ngâm làm sạch (chìm trong)

  Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

  Wash Chế độ khóa an toàn 5. Trẻ em
  vào các cài đặt bảng điều khiển trong chế độ làm sạch này vô tình rửa tất cả khóa dữ liệu quan trọng. chương trình rửa được cố định và lựa chọn thay đổi. Để trẻ em gây rối đến giới hạn.
  Chế độ con để mở khóa an toàn. 3 giây, 2 nút đồng thời nhấn các "Temp (Temperature)" và "Spin (Squeeze)". Chức năng này là trên Lights Khóa trẻ em (Lock Child) sẽ bật. Để hủy bỏ chức năng này, mà còn mở ra những điều tương tự. Việc chuyển đổi điện được tắt hoặc "Power" khi bạn chế độ mở sẽ được duy trì.
  Lưu ý: Đóng sử dụng khi
  6. Tắt âm báo
  chức năng tắt có sẵn cho tất cả các chế độ làm sạch. Khi mở ra, máy sẽ tắt tất cả các sắc thái trong tất cả các chế độ.
  Spin 2 nút cùng một lúc và Âm thanh Tắt chế độ khi mở thành công Options trong vòng 3 giây, nhấn ánh sáng đèn. Để hủy bỏ chức năng này, cũng như tương tự . Mở giao dịch Chế độ ăn uống bảo vệ khỏi hoặc nút Power (Power) sẽ xuất hiện.
  Lưu ý: Tắt khi không sử dụng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước giặt quần áo bằng máy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. VienYTe

  VienYTe Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  úp cho các bạn quan tâm
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN