Các bước in phong bì tại một đơn vị in

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi inhongdang, 25/7/16.

 1. inhongdang

  inhongdang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài này, Công ty CP In Hồng Đăng xin giới thiệu đến các bạn quy trình in phong bì để hình thứcmang đến thể nắm rõ được cách thức in ấn để tạo ra được mẫu phong bì đẹp hoàn chỉnh cho quý khách hàng.

  Tạo ra được những mẫu phong bì đẹp với mức giá cạnh tranh luôn là tiêu chí mà công ty quan tâm và được đặt làm mục tiêu phấn đấu. vì vậy, tính cạnh tranh của Địa chỉ in phong bi thư này thời gian nhanh nhất càng tăng lên nhanh chóng.

  Quy trình in phong bi tại In Hồng Đăng:

  - Bước 1: Thực hiện thiết kế phong bì

  Bước đầu tiên của quy trình in đó là thiết kế phong bì, đây là công việc đầu tiên cũng là khâu quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc in phong bi thư mà đơn vị thực hiện. Để thu hút mẫu phong bì thu hút thì bản thiết kế Đảm bảo thật uy tín, lột tả được những nét riêng biệt, đặc trưng mà chỉ có ở tổ chức của bạn.

  [​IMG]

  - Bước 2: chọn kích thước phong bì:

  Sau khi thiết kế xong, khách hàng chắc chắn được chọn kích thước và các thông số khác để hoàn thiện quy trình in.
  Kích thước phổ biến cho mẫu in phong bi thư là khổ A4, A5, A6, hơn nữa tùy vào việc bạn dùng phong bì để chứa đựng catalogue hay tờ rơi, tài liệu... đảm bảo được tư vấn các kích thước khác theo chuẩn quốc tế.

  - Bước 3: Chất liệu in phong bi

  In Hồng Đăng sử dụng giấy offset để in, và sẽ hình thứcmang đến những mức định lượng khác nhau tùy thuộc vào vật được chứa đựng trong phong bì tương tự như kích thước phong bì vậy.

  - Bước 4: chọn số lượng để in

  Địa chỉ in phong bi tại các Đơn vị đảm bảo đưa ra những mức giá ưu đãi với mối gói số lượng phong bì, In Hồng Đăng gồm các gói 500, 1000, 2000, 3000... mức giá sẽ giảm dần nếu bạn in với số lượng càng lớn.
  Sau khi đã hoàn thiện hết những chọn của quy trình in phong bì chuẩn, khách hàng đảm bảo tiến hành ký hợp đồng in.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước in phong bì tại một đơn vị inLike và Share ủng hộ ITSEOVN