Các bước kết nối Box Tivi với hệ thống giải mã audio đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chanhleo89, 28/3/16.

 1. chanhleo89

  chanhleo89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mình sẽ trợ giúp mọi người truyền dẫn giữa Android Box với thiết bị âm thanh có trang bị HDMI và không có dây HDMI.

  [​IMG]

  Dàn amly 5.1, 7.1, 7.2… có bao gồm cổng HDMI:

  Đây là thiết bị amly giải mã âm thanh đa kênh và sở hữu giao thức HDMI. Thực hiện kết nối Box Tivi với hệ thống âm ly này không khó, đầu tiên dùng cổng HDMI IN của đầu âm thanh kết nối với Tivi Box, với cổng HDMI Out của bộ âm thanh còn lại nối với cổng HDMI ở tivi. Vậy là đã thành công. Các hình ảnh, âm thanh từ Android Box qua hệ thống âm thanh, khi đó Amply xử lý âm nhạc còn video sẽ trả về cho tv của gia đình.

  Đầu audio 2.1, 5.1… không bao gồm kết nối HDMI:

  Thiết bị âm thanh này không bao gồm HDMI nhưng trang bị các chuẩn /Coaxial /AV3.5 /Optical. Về thiết bị này bao gồm 3 cách giao tiếp gồm:

  Kết nối từ cổng cáp đồng trục Coaxical, giống với chuẩn AV có ba màu dây vàng-đỏ-trắng. Các bạn kết nối tương tự cable AV, trên seting trên màn hình TV chỉ cần để Default và các dữ liệu được phát.

  Kết nối bằng cổng AV. Gần như tất cả mọi mẫu Box Tivi giá rẻ đều bao gồm loại cổng AV, cable AV có 3 dây đỏ, vàng, trắng, các bạn chỉ phải nối đúng chuẩn màu trên Android TV Box cùng đầu âm thanh. Ngay sau đó chỉ cần chọn kênh ngõ vào trên dàn âm thanh cho đúng, phần cài đặt của Android TV Box mọi người nên để Default, vì kiểu này luôn luôn có nhạc và hình ảnh hiển thị cho người dùng. Mọi người sẽ không cần phải cài đặt gì thêm nữa.

  Kết nối qua giao thức Optical, dây cáp này các gia đình không khó để chọn mua ở nhiều cửa hàng phân phối đầu âm thanh. Các bạn cắm 1 đầu cable với hệ thống âm thanh, đầu kia của cáp các bạn cắm vào TV Box. Khá giống với cổng AV người dùng setup đúng kênh, đầu của chuẩn này. Trên màn hình hiển thị, bạn vào setting/sound chọn SPDIF để có thể nghe audio.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước kết nối Box Tivi với hệ thống giải mã audio đơn giảnChủ để tương tự : Các bước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Các bước chăm sóc cây cau vua 30/11/17
Rao Vặt Toàn Quốc Các bước lắp đặt điều hòa âm trần ống gió 3/11/17
Rao Vặt Toàn Quốc Các bước lắp đặt rèm cuốn văn phòng 25/10/17
Rao Vặt Toàn Quốc Các bước thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe Taxi 19/10/17
Rao Vặt Toàn Quốc Các bước lắp đặt rèm lá dọc 6/10/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN