Các bước khắc phục hàm bị hô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi scorpion8626, 27/4/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cũng giống như những kỹ thuật làm đẹp như cắt mí mắt, nâng mũi thẩm mỹ... phương pháp phẫu thuật hàm hô khá là an toàn. Để tiến trình diễn ra đúng, và chuẩn, người bác sỹ phải thực hiện đủ 5 bước sau đây
  [​IMG]
  Bước 1: Kiểm tra kỹ càng tình trạng răng miệng của bạn
  Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng răng hàm một cách cẩn thận cho khách hàng trước khi bươc vào tiến hành phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp 3D
  Bước 2: Chụp X quang kiểm tra toàn bộ kiến trúc khớp hàm
  Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang cấu trúc xương hàm mặt cho bạn. Máy X-Quang hiện đại cùng phần mềm IP Soft cho ra những dữ liệu chính xác, xác thực nhất về cầu trúc khớp hàm của bệnh nhân. Là cơ sở quan trọng để bác sĩ chẩn đoán mức độ lệch lạc của khách hàng như thế nào , từ đó đưa ra kỹ thuật chữa trị phù hợp.
  Xem thêm: Phương pháp làm đẹp nâng mũi s line
  Bước 3: Phân tích bằng phần mềm hiện đại
  Kết quả X quang 3 chiều sẽ được chuyển sang chương trình phân tích OMS, tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ. Giúp cho bác sĩ cho ra phác đồ chữa trị chi tiết nhất: từ vị trí cắt xương đến tỉ lệ phầnxương cần bỏ đi, để hàm hết hô.
  Bước 4: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe của khách hàng
  Trước tiến trình phẫu thuật bệnh nhân sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm tổng quan để kiểm tra tổng quát sức khỏe, nhằm đảm bảo cho tiến trình phẫu thuật diễn ra mà an toàn.
  Bước 5: thực hiện phẫu thuật
  Tùy vào mức độ chênh lẹch của xương hàm của bệnh nhân cần khắc phục ít hay nhiều mà bác sĩ sẽ ứng dụng các phương pháp chữa trị khác nhau.
  Bằng các động tác sắp xếp trực tiếp các khớp hàm, nguyên nhân chính gây ra hô vẩu cho bạn. Bác sĩ sẽ di chuyển hàm trên hay hàm dưới về tỉ lệ chuẩn , bỏ đi sự hoạt động phần xương dư, giúp khuôn hàm trở nên cân đối hài hòa tự nhiên nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước khắc phục hàm bị hôLike và Share ủng hộ ITSEOVN