Các bước sử dụng dây dùi đúng cách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pingmaxno1, 12/4/16.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Các bước sử dụng vòi đầm dùi đúng kỹ thuật


  [​IMG]
  Ngày nay các hạng mục thi công hạng mục đều được dùng đến các vật liêu bê tông như làm sàn , làm trần....Hãy khám phá những nguyên tắc thi công bê tông hiệu quả cao đê các công trình xây dựng của bạn đúng khoa học.

  Xem thêm về: http://www.mayxaydungthanglong.vn/may-dam-dui

  1. Trước khi đổ bê tông.

  - Xem lại các vật liệu như sỏi , cát đá,cát xi măng nhằm đảm bảo rằng chúng phục vụ đủ số lượng yên cầu khoa học của hạng mục.
  - thời kì đổ bê tông phải vừa phải tránh tình trạng nắng to hoặc mưa to.
  - Kiểm tra cẩn thận hình dáng, kích cỡ, cũng như các khe hở (nếu có) của khuôn đúc bê tông trước khi bắt đầu công tác. xăng hoặc máy chạy điện đối với sàn có chiều dày lớn hơn 30cm, sử dùng đầm bàn khi thi công bê tông sàn có chiều dày nhỏ hơn 30cm hoặc dầm sàn.
  - sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như máy đầm rung bê tông, máy đầm dùi chạy
  - Đã chuẩn bị kỹ các cốt thép , giàn giáo để chuẩn thực hiện thi công đổ mái

  2. Khi thực hiện thi công bê tông.

  - cách thi công bê tông sao cho đúng cách đó là phải đổ liên tiếp, không được dừng lại tùy tiện giữa chừng, hoặc nếu ngừng phải lựa chọn những vị trí chịu lực mô men uốn nhỏ. Chính vì tại sao đó mà hệ thống trộn bê tông phải kết hợp kịp với việc đổ bê tông
  - Đối với các khía cạnh cột có chiều cao nhỏ hơn 5m và tường có chiều cao nhỏ hơn 3m thì cần đổ liên tiếp, nhằm đảm bảo cấu tạo mạch ngừng thi công hợp lý cho cột và tường.
  - Khi thi công bê tông xong cần phải che đậy để trống nắng, nếu trời nắng to thực hiện tưới nước lên diện tích bê tông nhằm bảo đảm đủ độ ẩm cho bê tông.

  Với những cách thi công bê tông đúng công nghệ trên đây sẽ giúp các nhà thầu công nghiệp chế tạo thiết bị cấu kiện bê tông chất lượng nhất, thực hiện xây dựng bình an, hiệu quả và đảm bảo khoa học cao nhất.

  Nếu các bạn cần đến sự trợ giúp các sản phẩm đầm bê tông bê tông, vòi đầm dùi bê tông hãy liên hệ với chúng tôi nhắm giúp cho khi đổ bê tông của bạn sẽ đạt được an toàn về chất lượng thiết bị
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các bước sử dụng dây dùi đúng cách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN