Các Bước Sử Dụng Thuốc Shisha ngon nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuong3992, 12/5/15.

 1. phuong3992

  phuong3992 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để có 1 buổi hút Shisha thật khích, sau đây shisha home xin san sớt với các bạn những việc cần làm như sau khi dùng thuốc shisha:

  1. Chuẩn bị bình shisha

  Bạn nên làm sạch ngay thân bình và vòi Shisha sau mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ làm cho khói trong thân bình và vòi không có thời kì khô lại và đóng cặn. Một thân bình và vòi hút sạch sẽ, khô ráo sẽ làm cho khói lan tỏa tốt hơn và giữ đúng vị thuốc. Nếu bình không sạch, bạn sẽ phải ngửi 1 mùi rất khó chịu sau mỗi lần sử dụng Shisha.

  Tiếp theo, bạn cho nước vào trong bình. Để mực nước trong bình bên trên ống dẫn khoảng 1 cm. Khoảng không bên trên để khói hòa trộn với không khí và làm cho khói nguội dần. Quá nhiều nước trong bình sẽ làm cho việc lưu chuyển khí trở nên khó khăn hơn.


  [​IMG]​​  [Mẹo]: Để làm tăng hương vị của khói Shisha, bạn hãy thử cho coca, nước chanh, nước cam… vào trong nước khi thuốc của bạn có mùi vị rưa rứa.

  2. Chuẩn bị than

  Than hoạt tính (Than cháy nhanh): Đây là loại than được dùng đốn ở Việt Nam. Các bạn đốt than trên bếp hoặc bật lửa và nên chờ khoảng vài phút trước khi đặt lên trên giấy bạc. Nếu các bạn đặt than quá sớm thì bạn sẽ hít phải khói than khó chịu trước khi thưởng thức Shisha. thành ra hãy chờ 1 chút, cho đến khi than hết khói và nóng đỏ đã nhé. Tuy nhiên, nếu các bạn phải mồi than trực tiếp trong thời gian dài ngày (nhất là dành cho các viên chức làm nhiệm vụ mồi than và chuẩn bị shisha) sẽ không tốt cho sức khỏe của các bạn. Để nhanh và không bị hít phải khói than lúc mới châm, bạn nên sử dụng máy mồi than được cung cấp bởi thegioishisha.net. Thiết bị này là dụng cụ hữu ích cho những người luôn phải mồi than shisha trước khi sử dụng.


  [​IMG]​​


  Than thiên nhiên: Loại than tốt nhất được làm từ gỗ cây dừa, gỗ cây cam hoặc tre nguyên chất. Than thiên nhiên cần thời gian châm lâu hơn than hoạt tính.

  Khi bắt đầu hút, bạn nên để than gần rìa chén sứ, sau đó mới dần dần cho than vào trọng điểm chén.

  3. Chuẩn bị Thuốc

  Khi bạn mở 1 túi (hộp) thuốc Shisha để sử dụng, nếu chưa sử dụng hết, hãy để nó trong 1 bình thủy tinh kín khí hoặc hộp nhựa có gioăng cao su (VD: lock and lock) để tránh thuốc bị khô và bay mùi. Nếu bạn là người mới sử dụng Shisha thì chỉ nên thử 1 lượng nhỏ thuốc. Bạn đặt thuốc lên chén sứ, khoảng 8 đến 10 gam thuốc cho mỗi lần hút. Nếu nhiều người cùng hút thì có thể chia gói thuốc Alfakher 50 gam thành 3 đến 5 lần sử dụng. Thuốc cần được làm tơi khi đưa vào chén shisha.


  [​IMG]​​
  Lấy 1 mảnh giấy bạc đủ lớn để phủ lên miệng chén sức. Bọc giấy bạc lại sao cho bề mặt thật bằng phẳng. Dùng tăm chọc khoảng 20 lỗ trên giấy bạc.


  [​IMG]​​


  Nếu khó hút thì bạn có thể chọc thêm vài lỗ nữa hoặc soát xem thuốc trong chén có chặt quá không.

  4. Bước rút cục

  Gắn vòi vào thân bình. Bạn đã có thể thưởng thức Shisha rồi đấy, trước nhất nên hút nhẹ nhàng để thuốc nóng dần, bạn hút quá mạnh sẽ làm cho phần trên của thuốc bị cháy.

  [​IMG]

  Cũng đừng quên mời những người bạn đến thưởng thức Shisha cùng mình đấy nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các Bước Sử Dụng Thuốc Shisha ngon nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN