Các cách chế biến rau cải xoăn hỗ trợ giảm béo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mrnguyenvuong, 29/8/15.

  1. mrnguyenvuong

    mrnguyenvuong Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/10/14
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Hiện nay có rất nhiều cách để các bạn giảm béo nhanh chóng hiệu quả và cải xoăn cũng là một sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn. Dưới đây là các cách chế biến rau cải xoăn cùng tham khảo nhé. Cac bạn có thê bổ sung thêm sữa giảm cân, trà giảm cân or là các dòng sp herbalife giảm cân đều là dòng sp uy tín chất lượng của tập đoàn herbaife để cho vào kế hoạch giảm béo của mình ngay

    * Salad

    Cách chế biến salad rau cải xoăn: Lá non các bạn có thể sử dụng cả còn đối với lá già tốt nhất là tách bỏ lõi giữa. Các bạn cho sốt cá cơm, lòng đỏ trứng, mù tạc, vỏ chanh muối và tiêu vào máy xay. Xay đến khi nhuyễn ra và nhẹ nhàng rưới dầu olive vào thế là xong

    [​IMG]

    * Sinh tố

    Sau khi rửa sạch cải xoăn vàn rau Kale, các bạn cắt thành từng khúc ngắn, dứa cắt bỏ mắt, cắt thành từng lát mỏng. Tiếp theo cho rau, dứa vào máy sinh tố, thêm đường, nửa thìa nhỏ muối và nước lọc. Sau đó xay thật mịn hỗn hợp rau, các bạn lọc lấy phần nước

    [​IMG]

    * Nướng

    Món cải xoăn nướng vừa giòn vừa lạ miệng sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít cải xoăn, dầu oliu và 1 chút muối trộn điều rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 350oF trong vòng khoảng 10 phút là bạn đã có một đĩa cải xoăn nướng thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng để giảm béo rồi đấy
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Các cách chế biến rau cải xoăn hỗ trợ giảm béo

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN