Các chế độ nấu ăn của bếp từ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Cuncon123, 7/4/16.

 1. Cuncon123

  Cuncon123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu trước đây bạn phải tìm hiểu cách nấu ăn và cách để điều chỉnh ngọn lửa để thích hợp nhất cho việc nấu ăn hằng ngay thì giờ đây với bếp điện từ chỉ đơn giản sử dụng các phóm nhấn và chọn các chế độ nấu khác nhau bạn đã có ngay một món ăn tuyệt vời. nhưng có thể bạn chưa biết cách sử dụng để có thể điều chỉnh các chế độ nấu của bếp từ. Hãy cùng công ty Romal tìm hiểu các chế độ này.

  Chế độ nấu lẩu

  Trên bếp điện từ ngoài các phím cơ bản như mở/tắt, tăng, giảm nhiệt độ… thì còn có các phím chế độ nấu, trong đó sẽ có một phím tương ứng với chế độ nấu lẩu. Để nấu lẩu với bếp điện từ trước hết bạn cho các nguyên liệu cần thiết của món ăn vào nồi sau đó bạn bật bếp, lưu ý phải dùng đúng nồi và không để nồi không có thức ăn bên trong trên bếp quá lâu.

  Tiếp đó nhấn nút hoặc nhấn điểu chỉnh cảm ứng ở vị trí có chữ “Lẩu” hoặc “Hot pot”, lúc này đèn hiển thị chức năng “Lẩu” sẽ sáng. Bếp điện từ mặc định đã cài nhiệt độ thích hợp để bạn nấu lẩu đạt hiệu quả tốt nhất nhưng nếu bạn muốn tăng giảm nhiệt độ nấu, điều này hoàn toàn có thể làm được thông qua 2 phím “tăng”(+) và “giảm”(-).

  Chế độ Chiên, xào

  Muốn chiên cá, xào thịt, bạn chọn chế độ “Chiên/Xào” hoặc “Fry” trên bảng điểu khiển của bếp điện từ, bếp điện từ sẽ tiến hành chuyển sang chế độ “Chiên/Xào”, sau đó sẽ tự động chiên hoặc xào cho bạn khi đèn tín hiệu ở vị trí “Chiên/Xào” sáng. Bạn muốn thay đổi nhiệt độ thì ấn vào 2 phím “+” và “-”.

  Chế độ Hầm hay Hấp

  Bếp điện từ còn có chế độ “Hấp/Hầm”, ở một số bếp là “Steam/Stew”, chế độ này đã được điều chỉnh nhiệt độ, công suất thích hợp, khi bạn đã chuẩn bị xong nguyên liệu cho vào nồi hấp, sau đó nhấn phím “Hấp/Hầm”, bếp sẽ tiến hành hấp hây hầm món ăn thật ngon cho bạn.  Điều chỉnh nhiệt độ nếu muốn với 2 phím tăng giảm trên bảng điều khiển, nhưng nhớ đừng chỉnh nhiệt độ quá cao, vì điều đó có thể làm bếp nóng vượt mức quy định sẽ không an toàn cho bạn và không tốt cho bếp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các chế độ nấu ăn của bếp từ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Các chế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Các loại mái che di động đẹp Chủ nhật lúc 5:17 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Lý do Sanchez không tới MC; Messi cạch mặt đồng đội 16/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Các món ngon xứ Quảng mà khách du lịch hạn chế bỏ lỡ 7/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc 3 Cách giúp giải tỏa stress, hạn chế căng thẳng thần kinh 6/12/17
Rao Vặt Toàn Quốc Các lý do chính chế tạo ra hiện tường cháy loa treble 29/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN