Các Công tác tổ chức thi THPT quốc gia tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguavang, 15/4/16.

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ĐH Đà Nẵng và Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng vừa họp bàn công tác tổ chức kỳ thi THPT Cụm 40 đặt tại Đà Nẵng. Theo dự kiến, năm nay toàn TP mang khoảng 11.000 đến 12.000 thí sinh đăng kí dự thi.
  Ông Đoàn Quang Vinh, Phó giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết Cụm 40 có số lượng thí sinh chỉ gói gọn trong TP.Đà Nẵng, bắt buộc bộ phận tổ chức kỳ thi THPT quốc gia đã sở hữu rộng rãi kinh nghiệm trong việc phối hợp, làm tốt công tác tuyển sinh. Dù thế, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng vẫn cho rằng cẩn trọng, tránh sai sót trong công tác thi là rất thiết yếu. Ông Vĩnh cũng cho hay công tác tổ chức ôn tập cho học sinh khối 12 đã được những trường triển khai từ đầu năm học 2015-2016.

  Xét tuyển Lien thong Cao dang Duoc Năm 2016
  ngoài việc phối hợp mang Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng thì ĐH Đà Nẵng còn mang 3 trường ĐH, gồm: ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm và ĐH Ngoại ngữ được phân công chủ trì những cụm thi tại tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum.
  Khối 12 của các trường THPT trên địa

  [​IMG]

  bàn Đà Nẵng cũng đang trong công đoạn hoàn tất công tác nộp hồ sơ đăng ký dự thi. “Để giảm thiểu sai sót và thông tin được tới mang từng học sinh, thì việc tổ chức triển khai quy chế thi, những điểm mới trong quy chế đã được sở quán triệt đến những trường, đưa lên hệ thống thông tin web của những trường để học sinh tiện theo dõi, sắm hiểu. Tại các trường, trong quá trình khiến cho hồ sơ dự thi, những cán bộ hướng dẫn được sắp xếp đầy đủ để tránh sai sót trong công đoạn đăng ký”, ông Vĩnh nói thêm. bên cạnh ấy, Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng cũng khẳng định sẵn sàng trưng dụng những điểm trường quy mô to để khiến cho địa điểm thi.
  Ông Đoàn Quang Vinh khẳng định việc tổ chức thi được chuẩn bị toàn bộ những điều kiện để đảm bảo thuận tiện nhất cho TS dự thi. ĐH Đà Nẵng ưu tiên mua điểm thi trong trung tâm TP để cho TS dễ dàng chuyển động, ăn ở. đề nghị Sở GD-ĐT trưng dụng 4 điểm trường THPT khiến cho điểm thi, gồm: Trần Phú, Phan Châu Trinh, Nguyễn Hiền và Thanh Khê. Về địa điểm chấm thi, ông Trần Đình Khôi Quốc, Trưởng ban đào tạo ĐH Đà Nẵng cho biết, dự kiến năm nay việc chấm thi sẽ diễn ra tại trụ sở ĐH Đà Nẵng.

  Thông tin Cao đẳng Dược tại trường
  Về giấy chứng nhận, năm nay chủ trì cụm thi sẽ cấp cho mỗi TS 1 tờ giấy chứng nhận kết quả thi rẻ nghiệp THPT quốc gia để đăng ký vào trường ĐH mà TS lựa mua. trường hợp thất lạc, TS phải buộc phải báo nhà trường để nhà trường báo lên sở. Sau đấy sở thông báo để ĐHĐN cấp lại (giấy chứng nhận ghi rõ: Cấp lại lần 2). Ông Đoàn Quang Vinh cũng để ý Sở GD-ĐT bắt buộc nâng cao cường đề cập nhở những trường, trong công đoạn tư vấn học sinh khiến hồ sơ, bắt buộc đặc thù sử dụng rộng rãi đến những quy chế. lưu ý khi đăng ký, đặc biệt là ghi rõ đối tượng được cùng điểm ưu tiên trong hồ sơ đăng ký, để hạn chế phải chăng nhất các sai sót đáng tiếc ảnh hưởng đến quyền lợi của học sinh khi dự thi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các Công tác tổ chức thi THPT quốc gia tại Đà NẵngLike và Share ủng hộ ITSEOVN