Các cổng thanh toán cung cấp dịch vụ uy tín nhất với chiết khấu ưu đãi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamthuy367, 10/5/16.

 1. phamthuy367

  phamthuy367 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các cổng thanh toán cung cấp dịch vụ uy tín nhất với chiết khấu ưu đãi

  Bạn muốn các giao dịch của mình được thực hiện trên các cổng thanh toán cung cấp dịch vụ uy tín nhất với chiết khấu ưu đãi nhất. Tuy nhiên có rất nhiều cổng thanh toán trực tuyến cung cấp dịch vụ với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nhưng thực chất chỉ là lừa đảo . Vì vậy trong bài viết này tôi xin giới thiệu một số cổng thanh toán uy tín mà bạn có thể tham khảo.

  Với tiêu chí đánh giá là độ tin cậy được đặt lên hàng đầu, rồi tới là mức chiết khấu ưu đãi nhất cho các dịch vụ chúng tôi xin đưa ra một số cổng thanh toán được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  1. Baokim.vn

  Nói về độ uy tín thì Bảo kim có thể đứng đầu vì đây là một cổng thanh toán được nhiều người sử dụng nhất, là một đứa con của công ty cổ phần Vật giá nghe tên thôi bạn cũng đã muốn sử dụng, nhưng có vẻ về chiết khấu thì chưa được tốt nhất, với khách hàng cần độ uy tín có thể sử dụng
  2. Banthe247.com

  Cổng thanh toán chuyên hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào điện thoại thành tiền với chiết khấu tốt nhất trên thị trường, không mất bất kỳ khoản phí nào để rút tiền mặt. Điều làm nên sự khác biệt là hỗ trợ khách hàng 24/7 về kỹ thuật hay bạn có thể rút tiền mặt bất cứ thời gian nào. Mỗi ngày có tới trên 4000 người truy cập và sử dụng các dịch vụ.

  3.vban.vn


  Với Vban.vn ngoài thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại bạn còn có thể mua vé may bay trực tuyến, độ uy tín cao nhưng về chiết khấu thì có vẻ như chưa ưu đãi cho lắm.

  4. 123pay.vn

  Cổng thanh toán của VNG với thế mạnh là nạp tiền điện thoại, nạp tiền game trực tuyến, ngoài ra bạn còn có thể thanh toán hóa đơn nữa, ngoài ra 123pay còn đang xây dựng hệ thống Ví điện tử để mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

  5.Thanhtoanonline.vn

  Là cổng thanh toán của Nganluong.vn đã có rất nhiều thời gian khách hàng tin tưởng và sử dụng, các dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ thẻ cào mang lại lợi ích cao cho người sử dụng, nhưng thanhtoanonline.vn vẫn chưa phải là cổng thanh toán có chiết khấu tốt nhất.

  Để đánh giá chính xác hơn bạn nên tự mình tham khảo để tăng thêm độ tin cậy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các cổng thanh toán cung cấp dịch vụ uy tín nhất với chiết khấu ưu đãiLike và Share ủng hộ ITSEOVN