Các dáng ngựa tử vi phong thủy,ngựa cùng mẹ vàng xinh xắn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 9/9/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Tấm Ảnh ngựa khi là biểu tượng mang lại sức mạnh

  ,sự bền chắc,mạnh mẽ cũng như tuyệt đối xáp, vào lịch sử thì chiến những tướng soái hay được dùng ngựa là thiêng quật gần cận để ra chiến trường, nếu như ngựa chưa giáp trong những lúc tranh đấu,giao tiếp sẽ hủy bay hoặc chùn bước thời cuộc chiến tiếp tục thất bại liệt nặng nài, do tướng mạo đã bị thất trận thời đồ tiếp tục thoái lui, do đó Hình ảnh chú ngựa khá cần thiết vào mọi lĩnh vực: quân,văn hóa,kinh tế,nhất là vào kinh doanh, thời đại kinh tế thị trường, tượng ngựa dát vàng ngựa là một trong những lĩnh linh vụt đem lại sự tài vượng,hưng cường thịnh và phát đạt trong hoạt động, đối với những đối tượng vào cơ quan lại khi sử dụng bức hình chua ngựa phi chứa vó nhằm mong muốn được thăng quan liêu tiến chức,thăng hát bội ngụ,chức mùa vào cơ quan,đơn bởi vì.

  [​IMG]

  với doanh nghiệp nhất là các chỉ huy,người chèo lái phi thuyền vào biển lớn,nhất là trong hoạt động Hình ảnh chua ngựa nhằm bàn giám đốc mạnh mẽ,khỏe nghiêm trọng bộc lộ ý chấy vững chắc,niềm tin tưởng.# trong những điều xuất sắc đẹp nhất,may mắn nhất trong công ty. quý khách tượng chú ngựa tiếp tục được may mắn,được cung cấp bên dưới trung thành cùng với mình,mong muốn thăng quan tiền tiến chức mới mẻ.

  đờn với việt xin đưa ra hơn 20 hình tượng ngựa đồng đúc ối,ngựa u vàng,dát vàng đẹp nhất hiện nay, ngoài ra chúng tôi dìm sản xuất đi theo hình mẫu mẽ,kiểu dáng,số lượng rộng lớn làm đồ khuyến mãi,biếu,quà lưu niệm.

  các dáng ngựa lạ cùng xinh xẻo
  đây là một trong những hình mẫu ngựa với bu vàng phong thủy phường cùng việt sẽ chế tạo mang lại khách,mẫu có sẵn và biểu tượng đi theo một đặt đơn hàng đúc với,đúc độc thân theo mẫu đặc quyền,mẫu đúc con số rộng lớn cùng với giá phù hợp,nhận dát vàng,mạ vàng 24k đi theo yêu cầu. ngoài ra khách hàng mong muốn đúc vàng vô thiên lủng,bạc vô số Shop chúng tôi nhận chế tạo với thời hạn sớm nhất có thể.

  chất liệu những mẫu ngựa phong thủy
  các biểu tượng ngựa được chế tạo văn bằng khuôn sáp,thạch cao theo đúng tỷ lệ,kích thước,số đo xinh xắn tiếp nối được đúc chuyển sang cấu tạo từ chất với vốn dĩ vô khối,vàng thiếu gì,bạc khối,đồng me vàng,hoặc tối dạ má vàng,dát vàng 9999 đi theo yêu cầu.

  tin tức sản phẩm ngựa với tử vi phong thủy

  Kích thước: cao 15,20,25,30,35,40,45,50cm…

  [​IMG]

  chất liệu: với đúc nguyên ối

  Quy cách: đúc cùng,đồng bầm vàng cao cấp

  Đế ngựa: đế tuần gỗ,bằng granite,pha lê…

  khắc nhời khuyến mãi,logo theo yêu cầu

  Hộp kiếng mica,hộp quà tặng hạng sang.

  nhấn chế tạo theo size,số lượng,mẫu hình ngựa…

  ngựa tử vi phong thủy khiến quà tặng nhằm bàn

  tại nơi đây 20 dáng ngựa đẹp đúc với bê vàng bỏ lên bàn làm công việc,trang trí phòng khách,văn khu vực tê quan lại,cửa vấy nội thất,cửa dãy hoạt động cũng như khiến đàn tặng khuyến mãi ngay chất lượng nhất hiện nay,ai tượng dê phong thủy mạ vàng cũng có thể có thể bày tịnh vô ngựa cùng hay ngựa bưng vàng đều may mắn,mọi điều xuất sắc xinh xẻo sẽ cho.

  Ngựa là huê món quà tân gia,khai dong shop,quà biếu nhân dịp thăng chức,thăng đồ hàm,quà vui mừng đẻ nhật chất lượng và ý nghĩa tử vi,ngựa trang trí hợp với toàn bộ khu vực.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các dáng ngựa tử vi phong thủy,ngựa cùng mẹ vàng xinh xắn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN