Các Dấu Hiệu Và Triệu Chứng Vấn Đề Của Hệ Thống Tự Hoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kienbonbon, 28/10/15.

?

hút bể phốt ở đâu rẻ nhất

 1. http://hutbephotvietnam.com/

  0 phiếu
  0.0%
 2. http://hutbephotvietnam.com/hut-be-phot-tai-thanh-xuan

  0 phiếu
  0.0%
 1. kienbonbon

  kienbonbon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/10/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu ngôi nhà của bạn có một hệ thống tự hoại, bạn có thể không biết cách hệ thống tự hoại hoạt động. Mặc dù nó hoạt động theo một nguyên tắc đơn giản. Hệ thống đòi hỏi phải chăm sóc và bảo dưỡng một cách chính xác hoặc nó sẽ không làm việc đúng cách. Nếu hệ thống hoạt động không chính xác, bạn sẽ nhận thấy các triệu chứng bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn. Để đáp ứng kịp thời và tránh tổn thương hệ thống vĩnh viễn bạn nên kiểm tra và bảo trì mỗi năm một lần, hút bể phốt theo định kỳ mỗi 3-5 năm

  Hệ thống tự hoại hoạt động
  Hiểu hệ thống tự hoại của bạn hoạt động như thế nào sẽ giúp bạn biết những lỗi hệ thống xảy ra. Nước thải sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình đi vào bể phốt bằng nhựa, bê tông, hoặc làm bằng thủy tinh. Nước thải sau khi đi vào bể phốt nó được vi khuẩn kỵ khí và vi khuẩn hiếu khí phân hủy, tạo thành lớp bùn, lớp cặn bã, và lớp nước thải màu xám. Sau khoảng hai đến ba ngày một lượng nước thải sẽ đi ra khỏi bể phốt vào hệ thống xử lý nước thải toàn thành phố hoặc địa phương.

  Dấu hiệu và triệu chứng vấn đề của hệ thống tự hoại

  Các triệu chứng ban đầu của hệ thống bị thất bại

  Các lĩnh vực cống thoát nước là phần dễ bị tổn thương nhất của hệ thống tự hoại, và nó thường là thành phần đầu tiên bị thất bại. Có khi bạn sẽ cần một dịch vụ hút bể phốt tại thượng đình để giải quyết vấn đề giúp bạn.

  • Khi bể phốt hoạt động lâu mà không được bơm hút theo định kỳ, các chất rắn sẽ chảy theo dòng nước thải chảy ra bên ngoài hệ thống cống rãnh, Sau một thời gian chất rắn này tích tụ lên theo thời gian sẽ làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Khi đó, nước thải giàu dinh dưỡng vẫn còn gần bề mặt của mặt đất, và các thảm thực vật trong khu vực phát triển mạnh. Bạn sẽ nhận thấy cỏ xanh bất thường trong một lĩnh vực tự hoại bị tràn, và nếu vấn đề không được điều trị, mùi nước thải cũng sẽ phát triển.
  • Nhà vệ sinh và hệ thống cống rãnh thoát nước chậm
  • Xuất hiện tiếng róc rách bên trong đường ống khi xả nước.
  Hệ thống bị tắc nghẽn
  Một khi sự tắc nghẽn phát triển trong lĩnh vực thoát nước, đường ống bị tắc hoặc bể, nước từ bể bắt đầu sao lưu vào nhà vệ sinh của bạn. Các tắc nghẽn thường là một phần ở đầu, và bạn sẽ nhận thấy nhà vệ sinh, bồn rửa thoát nước chậm. Nếu bạn không làm điều gì đó để xóa bỏ sự tắc nghẽn, nước có thể tràn vào nhà vệ sinh hoặc hệ thống cống rãnh trong ngôi nhà của bạn. Mùi hôi của nước thải sẽ khiến bạn và mọi người sống trong gia đình khó chịu. Nếu không muốn chịu đựng những vấn đề đó, bạn có thể gọi một dịch vụ hút bể phốt tại thanh xuân chuyên nghiệp của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ được làm hài lòng.
  nguồn: cd5461.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các Dấu Hiệu Và Triệu Chứng Vấn Đề Của Hệ Thống Tự HoạiLike và Share ủng hộ ITSEOVN