Các Dịch vụ 3G vô tuyến đường được chấp nhận người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 16/9/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  & giới trình độ chuyên môn thừa kế unique thoại giỏi, cũng tương tự rất nhiều Thương Mại Dịch Vụ tài liệu di động giống như khả năng liên kết Internet; Gửi/nhận email; những Dịch vụ nhiều phương tiện, như ảnh & phim các được quay và lây truyền http://mavangvn.vn/ma-vang-dien-thoai/dien-thoai-htc-ma-vang/ thông qua các máy tiêu dùng tay vô tuyến; chuyển vận xuống những phần mềm vô tuyến; Gameplay theo thời điểm thực; các Thương Mại & Dịch Vụ xác định và cung cấp cứu, v.v...
  các chủ khai phá mạng vô tuyến có thể khai thác tốt năng lực thoại cao hơn nữa, hiệu năng mạng to hơn, giá tốt hơn tính đi theo đầu người sử dụng, ARPU (average revenue per user – lệch giá bình quân/khách sử dụng) tăng rộng & chừng độ phong phú hóa Thương Mại Dịch Vụ cao hơn. các nhà cung cấp thiết bị có thể khai phá những năng lực sâu sát của mạng 3G nhằm bán các thiết bị vô tuyến đường quan trọng với con số lớn. năng lực lây lan tài liệu của công nghệ 3G cũng lộ diện các thời cơ cho những chủ phát triển phần mềm, cung cấp content.

  CDMA2000 1xEV-DO
  là 1 bước đi trực tiếp của tiêu chí vô tuyến đường CDMA2000 3G, DMA2000 1xEV-DO cho phép liên kết vô tuyến đường tốc độ cao ngang cùng với băng rộng hữu con đường. EV-DO đang được dẫn đầu việc quy tụ các phương tiện đi lại điện tử cá thể & vô tuyến; cho phép gửi & nhận Thư điện tử cùng rất file đính kèm lớn, Gameplay liên hệ theo thời gian thực, nhận & gửi Tấm hình hoặc phim Clip mang độ nét cao, tải content nhạc/video hay kết nối trong những mạng của văn phòng khu vực bọn họ thao tác – tất cả đều qua điện thoại thông minh di động.

  CDMA2000 1xEV-DO Rev. A
  CDMA2000 có 1 tiến độ tiến hóa uy lực, được chấp nhận những chủ khai thác lan rộng và phát triển màng lưới Hiện nay của mình sau này dài; và EV-DO Rev. A là một bước đi hóa quan trọng. EV-DO Rev. A kết hợp các cải tiến giúp hạ thời gian cài đặt cuộc gọi, độ trễ lúc chuyển phát và được chấp nhận trấn áp Dịch vụ rộng hơn. EV-DO Rev. A cũng mang về việc gia tăng đáng chú ý trong tốc độ lây truyền tài liệu đối với EV-DO Rel. 0 - đạt vận tốc liên kết tối đa 3,1 Mbps & tốc độ nối kết ngược tối đa là 1,8Mbps.

  CDMA2000 1xEV-DO Rev. B
  EV-DO Rev. B, một nâng tầm phát triển xa hơn Rev. A trên quy trình CDMA2000, đưa về năng lực nhiều kênh và được cho phép những nhà khai thác tổng hợp cụm kênh 1,25 MHz cùng khi và tăng thêm đáng kể vận tốc lây lan tài liệu. Lần thực hiện Rev. B đầu tiên tiếp tục được cho phép tốc độ đến 9,3 Mbps mang lại liên kết kết tới và 5,4 Mbps mang đến liên kết kết ngược. một trong những điểm mạnh đa phần của Rev. B là nhà khai thác mạng khách hàng quyền trấn áp sự phân bổ độ rộng gạc tần nhằm http://mavangvn.vn/ma-vang-dien-thoai/dien-thoai-vertu-ma-vang/ kiểm soát và điều chỉnh những hệ thống của mình đi theo phổ tần mà người ta dành được.

  HSDPA/HSUPA
  HSDPA (high-speed downlink packet access – truy vấn gói nối kết xuống tốc độ cao) là 1 bước đi của WCDMA, được tối ưu hóa cho các ứng dụng tài liệu chuyển mạch trọn gói. HSDPA mang về các bước sâu sát đầy tuyệt vời so với WCDMA cho đường liên kết kết xuống (còn được gọi bằng liên kết tới) – hứa hẹn tốc độ dữ liệu cao nhất lên tới mức 14,4Mbps. cho thời điểm cuối tháng một. 2006, trên quốc tế đã mang rộng 50 mạng HSDPA nữa đc lên kế hoạch hay đang thực hiện và 9 mạng đông đảo thông báo tiến độ thử nghiệm.
  Tiếp bước HSDPA được xem là bước tiến hóa nữa vào phát triển các tiêu chí. in như EV-DO Rev. A đã cách tân rất nhiều cho tuyến liên kết lên của 1xEV-DO, HSUPA (high-speed uplink packet access – truy vấn gói liên kết kết lên tốc độ cao) mở rộng các quyền lợi của HSDPA đến nối kết lên (còn gọi là nối kết ngược). HSUPA tiếp tục đạt vận tốc cao nhất đến 5,76Mbps.

  Wimax di động sẽ trở thành hiện nay thực ở Việt Nam!
  xét về tình trạng triển khai WiMax tại Việt Nam, ông David Knapp, tổng giám đốc Motorola cho biết sẽ liên tiếp bắt tay hợp tác cùng với Chính phủ Việt Nam & các nhà khai thác Wimax với hy vọng sẽ biến Wimax di động trở thành hiện tại thực trên Nước Nhà.

  "Năm 2006 sẽ có không ít cuộc thử nghiệm Wimax đc diễn ra. những nhà cung cấp mạng viễn thông VN đang rất chờ đợi được cấp chứng từ phép nhằm khởi đầu thực hiện cung cấp những Thương Mại Dịch Vụ. Tôi nghĩ về Wimax có vai trò cực kỳ thiết yếu cùng với Thị Phần VN. Nó là phương tiện hữu dụng để triển khai các Dịch vụ băng thông rộng ở các nước mang dân sinh đông", đánh giá và thẩm định của David Knapp về tình hình tiến hành Wimax trên Việt Nam Lúc này.

  những năm 2006, Motorola dành được một số ít thành tựu về ký cam kết HĐ triển khai những mạng lưới hệ thống WiMAX, chẳng hạn như việc ký kết thoả thuận cùng với Sprint Nextel và Clearwire – hai nhà khai phá gạc tần hai.5GHz lớn nhất trên Mỹ; Wateen Telecom của Pakistan và với Doanh Nghiệp Agni Systems, Ltd (Bangladesh).

  Motorola cũng đã hợp tác vào xây dựng mạng dữ liệu & thoại băng thông rộng chưa dây trên đông đảo Pakistan cùng rất gạc tần 3.5GHz cho Doanh Nghiệp Wateen Telecom, thường trực công ty lớn Viễn thông nước ngoài Warid Telecom International. giai đoạn một thực hiện tại các khu phố lớn của Pakistan sắp triển khai xong và mới gần đây sẽ thí điểm thành công các Thương Mại Dịch Vụ dữ liệu và thoại đầu cuối trên mạng WiMAX/IMS của Wateen Telecom.

  Motorola Dự kiến 2007 sẽ là 1 thời điểm WiMAX tiếp tục buổi đầu có các bước phát triển vượt bậc, được nhiều người sử dụng nghe biết hơn và đã được ứng dụng rộng khắp rộng, & WiMAX di động sẽ được thực hiện nhiều hơn thế nữa trên thị phần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các Dịch vụ 3G vô tuyến đường được chấp nhận người tiêu dùngLike và Share ủng hộ ITSEOVN