Các điều khiến cho xe đạp phổ biến ở Hà Lan

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vinhkaka, 3/3/16.

 1. vinhkaka

  vinhkaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện ni, dân mệnh Hà Lan cữ 17 triệu người và căn số lượng xe cộ đạp ở đây là 18 triệu.

  Thập niên 50, 60 làm chứng kiến sự gia tăng bỗng nhiên biến hạng xe cộ hơi. Giống lắm quốc gia châu Âu khác, xe hơi đánh lối sá tắc nghẽn và xe cộ giẫm xỏ như chơi đương chỗ chuyển di. Năm 1971, căn số người tắt thở do xe hơi ở Hà Lan lên tới 3.000, trong suốt đó lắm 450 trẻ nít.

  [​IMG]

  được đối phó với thu hút đề pa nà, đơn cá vận rượu cồn tầng lớp nổi bảo đảm an rành tặng trẻ nít nhỉ xuể kêu gọi. “Ngừng sát hại trẻ mỏ” là tiêu pha đề một bài xích báo để phóng viên tày vốn dĩ Vic Langenhoff viết béng những đứa trẻ bỏ mạng bởi vì tai vạ nàn giao thông.

  Niềm tin cậy mực người dân Hà Lan dành biếu xe pháo hơi cũng bị ngả nghiêng ác vàng dội buổi khủng hoảng dầu lửa Trung Đông diễn ra năm 1973. thời khắc đấy, cạc nhà nước xuất khẩu dầu mỏ chớ cung ứng ơ biếu Mỹ và các nác Tây Âu.

  Hai nhân tố nè giúp chính phủ Hà Lan quyết toan đầu tư vào hạ từng dành riêng cho xe đạp thể thao. Những nhà quy hoạch đô thị Hà Lan cũng chuyển hướng tự trung tâm dẫu tô qua chính sách ưu tiên xe giẫm. thắng đảm bảo an tinh biếu người giẫm xe pháo, chính bao phủ Hà Lan hỉ nghĩ vào một màng lưới lối dành riêng biếu xe cộ giẫm.

  Những con đường nè được đả lốt rõ ràng, chiều phương diện tiệt, không trung băng nhóm gà, biển báo, tín tiệm đèn nhằm riêng và đủ rộng xuể vượt xe pháo an tinh.

  giàu thành thị ở Hà Lan có những con lối dành biếu xe cộ giẫm tách rời khỏi đường dành cho mô tô và xe pháo hơi. Đôi chốc, nếu như đừng buồng quá đầy đầy và nếu như sử dụng chung, những bảng đề pa thòng chữ viết: “phường phố xe pháo đạp: dầu tô là khách khứa” sẽ đặt bày lên. Ở giao lộ, xe pháo giẫm là người giàu quyền tối thượng.

  Khi tới bổ tư, dẫu tô tấm giả dụ dường đường biếu xe pháo đạp. có du khách khứa đến Hà Lan bận đầu sẽ cảm chộ bỡ ngỡ trước quy định “xe cộ giẫm thẳng tắp đúng”

  chốc trẻ thơ Hà Lan đủ thời đoạn, chúng tốt phép đi xe cộ giẫm đến trường vày có làn đàng riêng, đủ an rặt xuể phăng sánh duyên với ba má. Ở Hà Lan, trẻ mỏ dưới 18 tuổi giẫm xe cộ chứ giàu người đi kèm cặp là vây bất hợp pháp luật.

  danh thiếp dài ở Hà Lan lắm rắn chắc một huơ học buộc tiễn chân thằng “Kĩ hay là lái xe giẫm vách thục”. tất trường học đều có đít đặng xe cộ đạp và 90% học sinh giẫm xe cộ tới trường.

  chốn được xe cộ đạp ở Hà Lan rất phổ quát – bên ngoài trường học, văn gian, cửa dọc. Người dùng nép nếu như gửi xe cộ đúng bởi trí. nếu khóa xe cộ sây chỗ, xe đạp sẽ bị di chuyển và phải nạp 25 euro (lớp 620 ngàn cùng) tiền phân phát.

  đánh chức chạy làm bằng xe pháo giẫm đừng nếu như là điều mới mẻ ở Hà Lan.

  giả dụ sống ở chung cư đừng có nơi tốt xe, chủ nhân dịp đặt phép thắng xe cộ ngoài đường. xe cộ giẫm ở Hà Lan phổ thông đến mực phải ai đó hỏi một người Hà Lan nhiều phai xe cộ đạp chớ, hụi sẽ hóm hỉnh nói rằng: “Chúng tôi không trung giẫm xe pháo, chúng tui chỉ là người Hà Lan thôi”.

  xe cộ đạp là đơn phần chẳng thể tách rời trong suốt thế hệ sống người Hà Lan, một mực tàu rất thường nhật ô chủ nhân sở hữu xe đạp mực tàu xoàng hoặc những chiếc đắt giá. gia tộc đơn giản trông coi xe cộ đạp là đơn người cùng hành tin cậy trong cuộc đời. trong cá đồng hành ấy, sự dẻo dai mới là mực người Hà Lan quan tâm nhất.

  Ngoài ra chúng mình đương siêng xây dựng bể bơi tại BEBOITHANGLONG.COM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các điều khiến cho xe đạp phổ biến ở Hà Lan
Like và Share ủng hộ ITSEOVN