Các điều kiện bảo quản trong kho lạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranminhthuy1993, 2/2/16.

  1. tranminhthuy1993

    tranminhthuy1993 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    25/12/15
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Chế độ bảo quản nông sản trong kho lạnh cũng chính là điều kiện môi trường trong kho lạnh mà ta phải tạo ra để duy trì chất lượng nông sản.

    Kho lạnh bảo quản đang đóng vai trò ngày càng quan trọng với đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty Điện Lạnh Foc Việt chuyên thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Foc Việt được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
    [​IMG]
    a) Chọn nhiệt độ kho lạnh bảo quản.

    Kho bảo quản lạnh: Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào từng loại nông sản và thời gian bảo quản của chúng. Thời gian bảo quản nông sản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ bảo quản càng thấp.

    Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 5oC. Kho lạnh bảo quản rau quả chủ yếu là sup lơ, carot, khoai tây… nên thời gian bảo quản khoảng 2 đến 3 tuần chọn nhiệt độ bảo quản là 20C. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10oC, chanh > 4oC). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.
    [​IMG]
    b) Độ ẩm của không khí trong kho lạnh.

    Độ ẩm của không khí trong kho lạnh bảo quản nông sản ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nông sản khi sử dụng. Bởi vì độ ẩm của không khí trong kho lạnh thực phẩm liên quan đến hiện tượng thăng hoa của nước đá trong thực phẩm. Vì vậy tuỳ từng loại thực phẩm, nông sản mà ta chọn độ ẩm của không khí cho thích hợp.
    [​IMG]
    c) Tốc độ không khí trong kho lạnh.

    Không khí chuyển động trong kho lạnh bảo quản có tác dụng lấy đi nhiệt lượng của sản phẩm bảo quản, nhiệt do mở cửa, do cầu nhiệt, do người lao động trong kho. Ngoài ra còn phải đảm bảo sự đồng đều nhiệt độ, độ ẩm và hạn chế nấm mốc hoạt động.

    Để được tư vấn thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi, miễn phí 24/7:

    Hotline:0923199968

    CÔNG TY ĐIỆN LẠNH FOC VIỆT

    Số 23, Ngõ 1, Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Tel: 04.3839 0745

    Email: info@dienlanhfocviet.com

    Web: http://dienlanhfocviet.com
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Các điều kiện bảo quản trong kho lạnh

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN