Các điều nên quan tâm trước lúc xây nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baongan, 14/12/15.

 1. baongan

  baongan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi xây nhà bạn phải xem về địa khí, nhìn mảnh đất với xạ khí hay là khí độc hay ko nếu có thì phải hóa giải nó trước khi xây dựng. ví như không hóa giải có thể sẽ xảy ra hầu hết chuyện không rẻ cho gia đạo.

  Địa khí là khí ở trong đất, sức khỏe của đất, khi biết các vấn đề ấy thì ta biết được mảnh đất ấy phát về kinh doanh hay quan trường hay mảnh đất ko thông thường dễ gây ra nhiểu khó khăn cho chủ nhân. Từ ấy đưa ra các biện pháp về phong thủy để hóa giải.

  Trong trang trí nội thất oz buộc phải yêu thích sở hữu phong thủy về cổng, cửa chính, cửa sổ, ban công.

  giả dụ như thế đất xấu hoặc ở dưới là đất bùn sét dễ lún nhà thì cần với những biện pháp cải tạo để cho ngôi nhà mang tuổi thọ cao. Nhà đẹp tốt nhất là xây trên 1 địa thể bằng phẳng thì sẽ có khả năng chịu lực rẻ hơn.

  không chỉ để ý tới phong thủy trong nhà mà bắt buộc lưu ý tới phong thủy ngoài căn nhà để đảm bảo không mang điều xấu xảy ra cho gia đạo sau này.

  lúc xây nhà phải chừa 1 khoảng đất trống ở hướng Nam, theo phong thủy thì điều này sẽ siêu thấp cho chủ nhà, đem đến phổ biến điểu cát cho căn nhà.

  Theo phong thủy bát trạch: nhìn hướng đất này mang hợp sở hữu tuổi, cung mệnh của gia chủ căn nhà hay ko từ đấy tính toán hướng nhà và hướng bàn thờ, những phòng trong nhà. Tính toán xếp đặt những phòng trong nhà sao cho hợp lý.

  Theo phong thủy loan đầu: cân nhắc địa thế xung quanh mảnh đất như sông, hồ, núi từ ấy nhìn nó mang ảnh hưởng tới phong thủy căn hộ hay ko.

  Theo phong thủy Huyền không phi tinh: Dựa vào năm lắp đặt sau đó xác định thế trận những sao trong chòm sao bắc đẩu từ ấy thi công cách giải quyết mở cửa chính, cửa phụ, cổng. Và giảm thiểu động thổ trên phương vị Thái Tuế, cũng như hạn chế động thổ trên phương vị sao xấu Ngũ Hoàng và Nhị Hắc chiếu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các điều nên quan tâm trước lúc xây nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN