các dòng kiểu dáng chuyển đổi mọi công trình sở hữu đậm tôn giáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 1/8/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi đã thấy đa dạng nhà cửa kính thủy lực và cập nhật mà cũng sở hữu 1 số biến đổi rất dị từ 1 cấu trúc hoàn toàn khác biệt vào một nhà bạn. những người khác là nhà kho, chuồng trại, văn phòng và thậm chí churches- nó là gì, nó thực thụ có thể được quan tâm như 1 nhà mình chỉ bằng bí quyết thay đổi nội thất và thêm một phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, bồn tắm và những vị trí khác nhưng những chủ có nên cho 1 địa điểm thi công.
  hôm nay, chúng tôi sở hữu một danh sách biến đổi nhà thờ ấn tượng mà sẽ làm cho bạn chiêm ngưỡng thẩm mỹ của nhà thờ cũ. nhưng Dường như, người chơi chắc chắn sẽ quá bất ngờ bởi vì bí quyết các nhà thờ được biến thành những căn nhà mang ngoại hình đẹp cả bên trong và bên cạnh. ko sở hữu thắc bận rộn một số chủ thầu đang kiếm tìm các nhà thờ cũ để mua vì không tính việc mạnh khỏe, họ có trần cao và sở hữu một liều cực kỳ lớn của lịch sử trong đấy. Chúng ta hãy nhìn vào 20 nhà thờ được kéo vào nhà.
  [​IMG]
  khu vực lắp đặt này trước đây là 1 nhà thờ Angelican đã được biến đổi thành một nhà đoàn kết một bổ sung đương đại và nội thất với thể được so sánh với 1 khách sạn lịch sự 5 sao. Nó cũng sở hữu công năng chảy chủ đề sàn diễn và nghệ thuật bằng cách mong muốn chất liệu khi không như đá vôi, đá cẩm thạch, đá granit, gỗ khai khẩn, và gương mức độ.Một nhà thờ đá được thành lập vào năm 1876 đã được cải tạo thành 1 nhà mình. Theo các nhà mẫu mã, các anh hùng của cuộc sống trước đây được lưu giữ trong những nhà thờ, Bên cạnh đó bổ sung thêm một lớp mới của sự đẳng cấp và ý tưởng đã phát triển 1 nơi cư trú cực kỳ khác lạ.
  Đây Dutch canh tân truyền đạo thành lập trong Haarlo, Hà Lan đã được biến thành 1 công trình hoàn mỹ. 1 số khả năng được giữ lại trong nó là mặt tiền, tháp chuông mang đồng biển, khối lượng và cũng là cụ thể của những mái nhà.Từ 1 dung tích hơi thất vọng, ngoại thất của nhà thờ đã được tu chỉnh. màu sắc tươi sáng được bửa sung vào các bức tường rạng rỡ giới và nó mang hộp trồng trên ấy và 1 cửa trước đầy màu nhan sắc. Nội thất cũng với màu sắc đẹp dễ thương trong nó là phải chăng.
  [​IMG]
  Jimmy và Mollie Armstrong biến đổi một nhà thờ đá ngừa mang nội thất thế hệ, thêm một phần mở mang gỗ vào nó. Cựu Giáo Tattykeeran của Ireland được thuở đầu được thành lập vào năm 1841 nằm sắp Tempo tại quận Fermanagh và nó đã được đóng cửa vào năm 1984.Một nhà thờ bằng gỗ được xây dựng n 1930 trên Rotte sông ở Rotterdam và chỉ đơn thuần cân nhắc như là 1 miền lưu trữ và nhà để xe. nhưng 1 nhà riêng sở hữu nhị đứa con mua nhà thờ và trở thành một vị trí thi công đáng yêu.
  các đặc tính của những nhà thờ đạo gia tô nhỏ dại được duy trì ngay cả lúc nó đã được chuyển đổi thành 1 nhà. cửa sổ trần xẻ sung được thêm vào trong nhà để khuếch tán ánh sáng trắng bên Ngoài ra các cửa kính cường lực màu được bảo quản.cái nhìn trước hết tại nhà thờ biến đổi này đã làm cho tôi yêu bí quyết tiếp cận hiện đại của nó để ý tưởng của nó từ bên ngoại trừ tới nội thất của khu vực thi công. Tôi thích những nhân tố gỗ được ưa chuộng trong nhà thờ này bao gồm bí quyết bố trí của nội thất đã được thực hiện.
  1 nhà thờ di sản mốc nằm sắp trọng tâm Sydney đã được biến đổi thành nhị công trình sang chảnh đương đại. Nó đã được quy hoạch xung quanh sân nội bộ cung ứng 1 giao hội không tính trời thay thế. Nó cũng có khe hở bao la trong 1 khuông mái bắc đương đầu có 1 mênh mang của bầu trời.
  [​IMG]
  nhà rất sang trọng này nằm ở góc của Hibben và Bennett Streets gồm mang một cấu trúc tối ưu đã được chuyển đổi từ một nhà thờ tới nhà vào năm 2005 do nhì trải qua đổi mới sâu rộng và gần như.ngoại trừ các nội thất màu trắng của khu vực thi công, các mức độ khác nhưng mà nổi trội là những khuông và dầm gỗ trong nó cũng như các cửa sổ kính sơn màu. 1 tầng lửng đã được bửa sung cũng như sở hữu 1 cầu thang cong hình thức đẹp.
  một nhà thờ năm 1930 lịch sử đã được biến đổi thành một mọi công trình chú ý một hỗn tạp của vintage, cổ, và những mảnh đương đại cho nội thất. những nhà ý tưởng thủ công một gia đình một-of-a-loại mọi công trình đấy là tuyệt đẹp cho 1 vị trí thi công người mến yêu để giải trí.Bạn sẽ tuyệt hảo lúc thấy thoáng mát, mọi gia đình đa cấp này trong 1 nhà thờ được biến đổi. Nó sở hữu đường sạch sẽ và đậm màu dung nhan trong ấy nêu bật những nhân tố kiến trúc của nhà thờ cũ.
  Tham khảo : cua kinh thuy luc gia bao nhieu ở đây
  hợp lý, phải không? sở hữu, chúng tôi đích thực mang thể biến một nhà thờ vào 1 công trình trường hợp chúng ta yêu thích. cộng mang đó, các cấu trúc cũ sẽ được ưa chuộng 1 phương pháp bổ ích chỉ đơn giản bằng cách cập nhật những nội thất và cũng bằng cách thêm một số nhân tố ở bên ko kể của nhà mình. Danh sách này chỉ cho chúng ta thấy rằng bất kỳ điều gì là cấu trúc ban sơ, nó có thể thực sự được đề cập như 1 nhà miễn sao nó được quy hoạch phải chăng và được kiểu dáng rẻ. nhưng những biến đổi nhà thờ ở trên khiến cho bạn thích nhất?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các dòng kiểu dáng chuyển đổi mọi công trình sở hữu đậm tôn giáo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN