Các dòng máy chủ poweredge mới của dell

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Phanmembh, 25/5/16.

 1. Phanmembh

  Phanmembh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thông tin của lắp đặt phòng net bootrom tại hà nội thì Dell đã công bố một dòng máy chủ mới PowerEdge, và cải tiến các giải pháp quản lý cho hệ thống mạng của doanh nghiệp, để nâng cao hiệu quả việc quản lý và đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp.

  Các Dòng Máy Chủ PowerEdge Mới Của Dell Chạy Bộ Xử Lý Intel Xeon 5600 Và Hiệu Quả Của Nó

  Intel vừa cho ra đời bộ vi xử lý mới nhất Xeon 5600, giúp tăng tính bảo mật và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả đồng thời với bộ vi xử lý này việc ảo hóa trong doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

  Theo đó Dell vừa phát hành dòng máy chủ blade PowerEdge mới thế hệ thứ chín của Dell, rack và máy chủ tháp, và ba máy trạm Precision tháp, tất cả đều chạy bộ vi xử lý Intel Xeon 5.600 Westmere-EP, và Dell cũng cung cấp các giải pháp quản lý tưởng cho các doanh nghiệp và khách hàng , và giúp tăng tính hiệu quả trong việc ảo hoá.
  [​IMG]

  Các máy chủ PowerEdge chạy trên bộ vi xử lý Intel Xeon 5.600 có thể nhận thức hệ thống tốt hơn tăng hiệu suất tổng thể lên đến 69% và cải tiến hiệu suất năng lượng lên đến 47% so với Dell PowerEdge máy chủ sử dụng bộ vi xử lý Xeon 5.500.
  Dell đã chọn sử dụng các sản phẩm Xeon 5.600 trên các danh mục đầu tư của mình trên toàn bộ 2-socket, sử dụng duy nhất lõi Intel nhiều tính năng hơn và bộ nhớ cache, và các tính năng bảo mật mới, làm cho những máy chủ này là một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp bất kỳ, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

  Đây đúng là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích như các chủ tiệm net tại tp.Hồ Chí Minh, hà nội...đặc biệt là thanh lý phòng net 2016 luôn luôn quan tâm nó!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các dòng máy chủ poweredge mới của dell

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN