Các hành vi bị cấm trong sử dụng nhà chung cư cần biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 17/8/16.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Từ ngày 2/4, Thông tư 02/2016/TT-BXD ngày 15 tháng 02 năm 2016 của Bộ Xây dựng về hướng dẫn quản lý và sử dụng nhà chung cư bắt đầu có hiệu lực.

  Quy chế này áp dụng đối với nhà chung cư có mục đích để ở và nhà chung cư có mục đích sử dụng hỗn hợp dùng để ở và sử dụng vào các mục đích khác theo quy định tại Luật Nhà ở số 65/2014/QH13.

  Gây mất an ninh, trật tự, nói tục, chửi bậy, sử dụng truyền thanh, truyền hình hoặc các thiết bị phát ra âm thanh gây ồn ào làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư.
  [​IMG]

  Phóng uế, xả rác hoặc các loại chất thải, chất độc hại không đúng nơi quy định, gây ô nhiễm môi trường nhà chung cư; Ném bất cứ vật gì từ cửa sổ, ban công của căn hộ; Chăn, thả, nuôi gia súc, gia cầm trong nhà chung cư.

  Đốt vàng mã, đốt lửa trong nhà chung cư, trừ địa điểm được đốt vàng mã theo quy định tại nhà chung cư; Phơi, để quần áo và bất cứ vật dụng nào trên lan can hoặc tại phần không gian từ lan can trở lên hoặc vắt ngang cửa sổ của căn hộ; Đánh bạc, hoạt động mại dâm trong nhà chung cư.

  Kinh doanh các ngành nghề có liên quan đến vật liệu nổ, dễ cháy, gây nguy hiểm cho tính mạng, tài sản của người sử dụng nhà chung cư; Mua, bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại căn hộ và các khu vực khác trong nhà chung cư; Tự ý chuyển đổi công năng, mục đích sử dụng phần diện tích, các thiết bị thuộc sở hữu chung, sử dụng chung của nhà chung cư.

  Các hành vi khác theo quy định của pháp luật có liên quan đến nhà chung cư: do Hội nghị nhà chung cư quy định thêm cho phù hợp với từng nhà chung cư; Các hành vi bị nghiêm cấm khác theo quy định của pháp luật.


  Tìm hiểu các thông tin về luật mới nhất trong lĩnh vực quản lý tòa nhà và các kiến thức, kỹ năng cần trong quản lý tòa nhà tại lớp quản lý vận hành nhà chung cưlớp quản lý tòa nhà:

  PHÒNG ĐÀO TẠO :

  Hotline : 0975.385.888

  Tel : 04.6278.6555

  Email : viendaotao@viendaotao.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các hành vi bị cấm trong sử dụng nhà chung cư cần biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Các hành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Những màu son sang chảnh dẫn đầu xu hướng được các nàng "săn lùng" hết cỡ Thứ năm lúc 10:33 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách tăng cơ bắp nhanh nhất cho người gầy Thứ năm lúc 9:18 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách làm sạch thảm nhanh chóng và dễ dàng, hiệu quả 16/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Cách phá thai thành công gồm các phương hướng nào? 15/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Những cách khắc phục túi xách nam bị mốc tại nhà nhanh chóng 5/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN