Các hoạt động giao lưu văn hóa tại Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 4/5/16.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đi du học không phải qua nước người ta rồi chỉ cắm đầu vào sách vớ, như thế ở nhà sướng hơn. Du học là để bạn học nhiều điều hơn nữa thông qua môi trường, con người, đất nước bạn đến.
  => Du học các trường hàng đầu về thiết kế

  Hoạt động văn hóa

  Ngoài chuyến đi trong ngày và du ngoạn, một lịch văn hóa của hoạt động hàng tuần và các sự kiện xã hội được lên lịch sẵn để các bạn lựa chọn tham gia khi du học Tây Ban Nha.

  Những hoạt động này sẽ bao gồm đến thăm các địa điểm du lịch đặc trưng và hấp dẫn và ít được biết đến. Tận dụng được các kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên địa phương để cung cấp cho bạn một cái nhìn xác thực hơn và sâu sắc về cuộc sống của Tây Ban Nha.
  => Học tập tại Đức hoàn toàn miễn phí

  Hoạt động tiêu biểu bao gồm:

  Du lịch thành phố có hướng dẫn
  Tiệc chào mừng và chia tay
  Thăm Khu phố Gothic và Nhà thờ
  Parc Güell Gaudi
  Đến nhà thờ Sagrada Familia Basilica
  Lớp học nấu ăn
  Uống trà chiều với đặc sản địa phương
  Buổi tối Tapas với sinh viên Tây Ban Nha
  Nhảy flamenco

  Chương trình Tình nguyện

  Sinh viên có cơ hội làm tình nguyện viên trong thời gian học của mình thông qua một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế làm việc với những người trẻ khuyết tật trí tuệ và phát triển.

  Qua chương trình phi lợi nhuận này, sinh viên có thể dạy các lớp học tiếng Anh cơ bản cho các nhóm nhỏ và giúp tổ chức và tham gia vào buổi họp và các sự kiện gây quỹ hàng tháng. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm trong quá trình định hướng hoạt động tình nguyện và buổi tập vào lúc bắt đầu chương trình của họ.
  => Những điều cần biết khi du học Áo

  Intercambios


  UAB và AIFS tổ chức một chương trình "intercambios" (trao đổi trò chuyện), trong đó bạn có thể thực hành tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ, trong khi một người nói tiếng Tây Ban Nha thực hành tiếng Anh của mình với các bạn! Các giáo sư tiếng Anh luôn mong muốn tìm sinh viên quốc tế tham gia vào chương trình này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các hoạt động giao lưu văn hóa tại Tây Ban Nha

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN