Các học bổng du học Pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongnam8675, 29/8/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học bổng tại Pháp thông qua hai chương trình học bổng lớn: chương trình học bổng chất lượng cao và chương trình học bổng đồng tài trợ.

  Học bổng do Chính phủ Pháp và EU tài trợ

  1.Học bổng Eiffel dành cho sinh viên có thành tích tuyệt vời

  Là chương trình học bổng được Bộ Ngoại Giao Pháp thành lập nhằm lôi kéo nhiều nhân tài quốc tế đến theo học hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ứng viên Thạc sĩ được hưởng khoản hỗ trợ học phí trị giá 1.181 euro và 1.400 euro là mức đãi ngộ dành cho ứng viên Tiến sĩ. Ngoài ra , chương trình học bổng còn hỗ trợ các giá thành liên quan đến đi lại, bảo hiểm y tế và các hoạt động trao đổi văn hóa. Tuy nhiên, học bổng Eiffel nhìn chung sẽ không hỗ trợ học phí Đại học cho bạn .

  2.Học bổng Thạc sĩ Ile-de-France

  Học bổng dành cho bạn quốc tế không quá 30 tuổi và có nguyện vọng tham gia vào các chương trình đào tạo hệ Thạc sĩ tại các trường Đại học nằm ở Paris và các vùng lân cận (gọi chung là vùng Ile-de-France). Học bổng có giá trị 10.500 euro trong 10 tháng và cung cấp nơi ở cho du học sinh tại khu kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế.

  3.Học bổng Erasmus Mundus tại Pháp

  Chương trình học bổng toàn phần dành cho hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ nghiên cứu học tập tại hai hay nhiều hơn hai trường đại học ở Châu Âu. Học bổng bao gồm phần nhiều học phí và giá ti?n sinh hoạt, bảo hiểm, giá ti?n đi lại. Học bổng có thể lên tới 24.000 euro/năm cho hệ Thạc sĩ và 60.000-130.000 cho ba năm Tiến sĩ. Những ngành học được ưu tiên bao gồm: Nông nghiệp và thú y, kỹ thuật, sản xuất và xây dựng, Y tế và Phúc lợi, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Toán Tin, Khoa học xã hội, buôn bán và Luật.

  Với Erasmus, bạn quốc tế thực sự được hỗ trợ tối đa lên đường du học mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính

  Học bổng do các trường Đại học Pháp tài trợ

  1.Học bổng quỹ các trường Đại học Bách khoa

  Chương trình trao tặng học bổng dành cho sinh viên ưu tú theo ngành Kỹ sư Bách Khoa. Hình như chương trình còn cung cấp các khoản vay ưu đãi với mức lãi suất 0%, bạn sẽ hoàn trả tiền cho vay sau khi tốt nghiệp.

  [​IMG]
  Các học bổng du học Pháp

  2.Học bổng Ampère Excellence của đại học sư phạm Lyon

  Đại học Sư phạm Lyon kết hợp cùng với các đối tác tổ chức chương trình học bổng nhằm trao các suất học bổng cho những du học sinh ưu tú tham gia khóa học Thạc sĩ thuộc các lĩnh vực như Khoa học, Nghệ Thuật, Khoa học xã hội và nhân văn (trừ Thạc sĩ Sư phạm). Học bổng giá trị €1,000 mỗi tháng và có trị giá trong vòng 12 tháng.

  3.Học bổng MBA của INSEAD

  Đây là học bổng có số lượng giảm thiểu cũng như mức độ cạnh tranh cao. Học bổng dựa trên 2 tiêu chí và chủ yếu dưới 2 dạng: dựa trên nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính và các yếu tố khác như: thành tích học tập, quốc tịch, giới tính , kinh nghiệm làm việc…Học bổng khoảng từ 5.000 euro đến 25.000 euro.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các học bổng du học Pháp

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN