Các hướng dẫn Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguavang, 20/7/16.

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những quy trìn Tuyển sinh chuyên khoa dược năm 2016. Để Xét tuyển chuyên khoa điều dưỡng , học viên bắt buộc tuân theo đúng những bước trong Hướng dẫn hướng dẫn sau đây.
  Năm nay, quy chế Xét tuyển Diem chuan cao dang duoc sở hữu nhiều thay đổi giúp sinh viên mang đa dạng thuận lợi hơn trong việc đăng ký vào trường Cao đẳng công nghệ và thương nghiệp Hà Nội (Mã trường: CBT)
  [​IMG]
  Nhà trường là 1 trong số ít cơ sở đã chiếm được sự tin cậy và duyệt y đề án giảng dạy học cao đẳng điều dưỡng của Bộ Giáo Dục. do chất lượng đầu vào và đầu ra của trường luôn được bảo đảm, tỷ trọng thất nghiệp sau lúc học xong hầu hết là ko sở hữu.

  Mã Ngành Dược sĩ là C900107. khi Tuyển sinh vào Ngành Dược sĩ Cao đẳng tại trường, bạn sẽ trải qua 1 Các hướng dẫn khép kín như sau:

  1 – khám phá yêu cầu Xét tuyển
  Từ năm 2015 trở về trước, Điều kiện Xét tuyển vào hệ đại học, cao đẳng rất ngặt. Mức sàn vào hệ Cao đẳng chỉ rẻ hơn hệ Đại học 1,2 điểm. Chính vì thế, khoa điều dưỡng vẫn là niềm muốn theo của hàng nghìn bạn.
  ngoại giả, từ năm nay, để giúp bạn giảm sức ép thi cử và mang đa dạng cơ hội đeo đuổi yêu thích mang Ngành Dược, ngành diều dưỡng hệ cao đẳng trường Cao đẳng công nghệ và thương nghiệp tuân theo đúng Điều kiện của Bộ giáo dục.
  yêu cầu Xét tuyển vào trường chỉ cần đảm bảo đủ 2 tiêu chí sau:
  Đã học bạ học hết cấp 3
  Hạnh kiểm đạt mẫu hơi trở lên
  Theo đó, học sinh nào đã học bạ học hết cấp 3 từ năm 2015 sẽ đủ yêu cầu để tham gia Tuyển sinh vào khoa dược của nhà trường. giả dụ năm nay thế hệ hoàn thành khóa học lớp 12, game thủ nên hoàn thiện kì thi THPT quốc gia và dùng kết quả đó để Xét tuyển.
  nhị – khiến cho giấy tờ Xét tuyển học chuyên ngành dược
  Sau lúc “tự soi chiếu”, giả dụ đạt Điều kiện, người chơi sẽ khởi đầu làm giấy tờ Tuyển sinh vào nhà trường theo chỉ dẫn sau:
  Phiếu đăng ký Xét tuyển
  giấy má ưu tiên (nếu có)
  Để lấy được dòng phiếu đăng ký Xét tuyển, game thủ nên truy nã cập vào website: caodangykhoahanoi.edu.vn , kích vào “Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển” màu đỏ ở góc phải màn hình.
  Lưu ý: lúc điền thông tin trong phiếu, người chơi cần:
  - Viêt hoa loại chữ Họ và Tên
  - Ghi xác thực ngày/tháng/năm sinh
  - Điền chi tiết cửa hàng, từ số nhà, đường, xã huyện, tỉnh để nhà trường giao thông lúc trúng tuyển
  - Tích chính xác vào ngành học muốn đeo đuổi
  - Ký xác nhận ngày tháng, tên
  Ba – Nộp hồ sơ Xét tuyển
  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, với quy chế thế hệ của Bộ giáo dục, năm nay, sinh viên Tuyển sinh ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy có thể gửi về nhà trường bằng 1 trong ba phương pháp dưới đây:
  • học viên nộp ĐKXT internet (Đăng ký online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Xét tuyển khoa điều dưỡng - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên
  Nhà trường khuyến khích bạn đăng ký Tuyển sinh theo hiệ tượng internet và có thể nộp qua đường bưu điện.
  sở hữu học viên đã học bạ cấp 3 đất nước, bạn với thể bắt đầu nộp giấy tờ Xét tuyển học ngành dược từ một.3.2016.
  Riêng các em năm nay thế hệ thi học xong ra trường, bạn sẽ nộp giấy tờ mở màn từ 1/.8.2016 theo đúng điều khoản của Bộ giáo dục.
  tứ – Nhận giấy báo và nhập học

  Sau khi dứt thời gian nhận hồ sơ, HĐTS nhà trường sẽ mở màn xét phê duyệt, lấy từ trên xuống phải chăng, tời lúc đạt đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.
  Kết quả rốt cuộc sẽ được thông báo trên website của khoa và gửi qua đường bưu điện. vì thế để được cập nhật tin tức thường xuyên, game thủ bắt buộc theo dõi thông tin được update hàng ngày, hàng giờ trên web caodangykhoahanoi.edu.vn của nhà trường.
  lúc trúng tuyển, ngay từ các ngày đầu, các bạn sẽ được khiến cho quen mang môi trường bình thường của khoa qua các buổi khai giảng, chào K. Nội dung chương trình được phân xẻ đều trong 3 năm. Năm nhất cốt tử học kiến thức đại cương để hiểu rõ kinh tế - chính trị - xã hội trong nước. Năm nhì hướng tới các môn cơ sở ngành để game thủ với dòng nhìn tổng quan về nghề. quan trọng nhất là năm cuối, bạn được học tụ hợp những môn chuyên ngành để nâng cao kiến thức. đặc biệt, có phép tắc giảng dạy, học đến đâu hiểu tới ấy, các buổi lý thuyết được nhà trường xếp đặt xen kẽ có thực hiện buộc phải các bạn nhanh lẹ nắm bắt được bài tập. chấm dứt quá trình đào tạo, game thủ còn được nhận bằng chính quy của Bộ giáo dục.
  Trên đây là những cơ sở cần thiết giúp sinh viên Địa chỉ xét tuyển cao đẳng dược nhà trường mang thể thuận lợi xin việc tại bất kì cơ quan nào sau khi tốt nghiệp.
  vì lẽ đó, lượng sĩ tử Tuyển sinh vào khoa rất mập. Để được biết thông báo kịp thời và không bỏ dở cơ hội, sinh viên hãy cửa hàng về:
  Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược:

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các hướng dẫn Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2016Like và Share ủng hộ ITSEOVN