Các khóa học tiếng Nhật phổ biến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lehunghn92, 18/5/16.

 1. lehunghn92

  lehunghn92 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo: Học tiếng Nhật online
  Ngày nay, tiếng Nhật đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Các khóa học tiếng Nhật được mở ra ở khắp nơi, tạo ra rất nhiều lựa chọn cho người học. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu tới bạn các khóa học tiếng Nhật hiện đang được mở tại trung tâm.
  [​IMG]
  Xem thêm: youtube tieng nhat
  1. Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
  Bất kỳ ai khi mới bắt đầu học tiếng Nhật đều phải theo học các lớp Sơ cấp 1, bao gồm các bài học nhập môn cơ bản như bản và các bài học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp . Người học bước đầu làm quen với chữ Nhật qua cách phát âm , đọc , viết rồi sau đó tìm hiểu các cấu trúc , các dạng ngữ pháp , các đoạn hội thoại thông thường như cách chào hỏi , giới thiệu bản thân , mua sắm ,...
  2. Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
  Để tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản , người học cần nắm được những kiến thức nền tảng về ngữ pháp và có một vốn từ vựng đủ dùng . Khóa học giao tiếp tập trung vào rèn luyện các kỹ năng cơ bản như phát âm tiếng Nhật chuẩn xác nhất , dạy cách nói tiếng Nhật đúng ngữ điệu , cách ngắt nghỉ ,.. và thực hành tiếng Nhật giao tiếp với các giảng viên người Nhật về các tình huống thông thường như mua sắm , giao dịch, đàm phát , giao thông ,..
  3. Tiếng Nhật cấp tốc
  Đây là khóa học đặc biệt dành cho những ai muốn đi du học , đi làm , cần sử dụng tốt ngôn ngữ Nhật Bản trong thời gian ngắn nhất. Với đặc thù của khóa học nên được thiết kế với các phương pháp học mới giúp các bạn dễ dàng tiếp thu , trung tâm sẽ chia sẽ các lưu ý khi giao tiếp với người Nhật , khi tham gia các kỳ thi .Đảm bảo chỉ trong vòng 1 tháng các bạn chắc chắn sẽ lột xác hoàn toàn.
  4. Các lớp luyện thi năng lực
  Bất kỳ ai khi học tiếng Nhật đều muốn thi các chứng chỉ năng lực. Và để đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi thì người học nên ôn luyện ngay từ đầu . Các kháo luyện thi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản , hình thức , nội dung thi và tổng hợp các kiến thức sát đề thi thực tế , luyện đề từ các năm trước và thi thử .
  5. Khóa học cho người đi làm
  Khoa học dành riêng cho những ai đã đang và sẽ làm tại các tập đoàn , công ty , doanh nghiệp Nhật Bản . Với đặc thù dành cho người đi làm , khóa học này được sắp xếp thời gian linh động , thuận tiện cùng giáo trình chuyên sâu vào việc sử dụng tiếng Nhật cho người đi làm với các bài học giao tiếp cơ bản , đàm thoại tiếng Nhật theo chủ đề , tiếng Nhật trong công ty , ..
  Chúc các bạn học tốt và thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các khóa học tiếng Nhật phổ biến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN