các loại nguồn cắt thường sử dụng cho máy cắt plasma

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 7/6/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúng tôi đang đầu tiên bài hôm nay với một câu hỏi, " một tấm cắt CNC chuẩn trông sẽ thế nào ?" Chúng tôi thừa nhận, đó là loại 1 câu hỏi lừa, vì chất lượng cắt của bạn sẽ phụ thuộc vào thường cực kỳ nhiều thứ: Hệ thống của bạn đã sử dụng với thời gian bao lâu , chất lượng cao hệ thống máy cắt plasma cnc mini của bạn cắt & những bộ phận liên quan, các nơi sản xuất , loại plasma và phần mềm điều khiển hệ thống plasma bạn đang dùng đã thực sự tối ưu …..v…v.


  Với các loại nguồn cắt, tất cả chúng ta lại có thể có nhiều nét riêng biệt khác biệt nhất , kèm theo đó là chất lượng đầu cắt & giá thành khác nhau nhất . tùy vào yêu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất mà bạn có thể mua/bán & sử dụng 1 loại đầu cắt làm sao cho thích hợp . một trong một số loại nguồn cắt chất lương nhất & được nhiều người sử dụng nhất đó là nguồn cắt high defender plasma của hãng hypetheme. đây là nguồn cắt cho máy cắt plasma chất lượng cao mà giá thành cũng không phải ở mức quá lớn. Không chỉ vậy , một loại nguồn cắt khác đó chính là nguồn cắt plasma có bảo vệ bằng nước, nguồn bảo đảm này sẽ bảo đảm an toàn cho máy cắt CNC đạt được chất lượng tốt nhất

  [​IMG]

  Mặc dù tất cả một số yếu tố này, chúng ta đôi khi nghe ý kiến như:

  "Bạn không bao giờ có thể cắt lỗ với Plasma hoặc những lỗ sẽ bị lệch thường cực kỳ nhiều nếu so với thiết kế ban đầu, dung sai bị sai lệch nghiêm trọng."

  "cắt plasma cạnh sẽ làm tăng độ cứng và nhiệt lớn ảnh hưởng đến khu vực cắt."

  "một số hệ thống Plasma cắt dùng thường khá nhiều thành phần tiêu thụ , các vấn đề này làm cho nó trở thành 1 tiến trình tốn kém."

  "Bạn không thể cắt các cạnh vát với Plasma."

  [​IMG]

  một số điều nay không phải là chắc chắn đúng với sự thật, tiến trình cắt Plasma cnc phụ thuộc vào cực kỳ nhiều một số yếu tố. Nếu bạn chọn 1 hệ thống plasma mới hơn & ghép nối nó với một hệ thống điều khiển tốt với một số thành phần đi kết hợp theo chuyên biệt như hệ thống điều khiển độ cao mỏ cắt plasma CNC , hệ thống chống gãy, hệ thống vận động với bộ động cơ Servo tối ưu có khả năng vận động tiên tiến , bạn có khả năng tạo nên 1 đường cắt tốt và hoàn toàn xử lý được một số vấn đề kể trên . do đó , tại sao tiếp đó , người ta có ý kiến khác nhau như vậy về khả năng của plasma? một phần của vấn đề là là plasma có một hệ thống cắt khá phức tạp & tổng quan được chia làm 3 loại cắt chính với chất lượng cao từng đường cắt cho mỗi loại là khác nhau nhất , cũng tùy với đó là số tiền phải bỏ ra để sở hữu từ loại vừa tiền nhất cho đến loại đắt tiền nhất :

  những dạng nguồn cắt plasma :

  1. Cắt plasma bình thường
  2. cắt plasma cnc hai dòng khí
  3. cắt plasma bảo đảm an toàn bằng nước
  4. cắt plasma nước phun
  5. High Definition plasma (phát minh bởi Hypertherm)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các loại nguồn cắt thường sử dụng cho máy cắt plasma

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN