Các loại ống gió thường dùng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pkdakhoanhanai, 18/10/16.

 1. pkdakhoanhanai

  pkdakhoanhanai

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các loại ống gió thường dùng. Ống gió được chia làm nhiều loại khác nhau mỗi loại có những quy cách khác nhau tuỳ vào đặc điểm từng công trình. Nhà thầu cơ điện lạnh

  - Ống gió dùng cho máy lạnh : đặc điểm ống dẫn không khí lạnh có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ đọng sương vì vậy cần phải cách nhiệt để đảm bảo không khí không bị ngưng tụ bên ngoài ống gió.

  [​IMG]
  Điện lạnh Vũng Tàu

  - Ống gió thông gió : khi thông gió nhiệt độ không khí trong kênh dẫn gió thường cao hơn nhiệt độ đọng sương nên không cần cách nhiệt. Tuy nhiên với công trình không đóng trần giả vẫn có thể bọc thêm cách nhiệt để giảm tác động của môi trường lên đường ống đồng thời tăng tính thẫm mỹ hoặc có thể sơn theo màu trần..
  - Ống gió tiêu âm : Việc tiêu âm cho ống gió có tác dụng làm giảm độ ồn do không khí tạo ra bởi quạt. vì vậy việc tiêu âm này thường thực hiện tại vị trí gần quạt . Độ dày lớp tiêu âm tuỳ thuộc vào tính toán thiết kế , vật liệu tiêu âm thông thường là rookwool và tole soi lỗ ngoài ra còn có thể tiêu âm bằng muốt hột gà...
  - Ống gió tròn : khi sử dụng vận tốc lớn trong đường ống thì nên sử dụng ống gió tròn, ống gió tròn dễ thi công lắp đặt , thẫm mỹ cao vì được ghép nối.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các loại ống gió thường dùng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 18/10/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN