CÁC LỜI KHUYÊN KHI in THIỆP CƯỚI

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seobynct01, 27/11/15.

 1. seobynct01

  seobynct01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÁC LỜI KHUYÊN KHI LÀM THIỆP CƯỚI
  >> xem thêm thiệp cưới Hà Nội

  HÃY CẨN THẬN KHI VIẾT THIỆP CƯỚI

  Hãy cẩn trọng trước lỗi chính tả. Hãy liệt kê danh sách khách mời ra một tờ giấy. Hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ danh sách đó 2 lần và đưa cho người khác, tốt nhất là một người cũng biết những cái tên đó, kiểm tra. Sau đó hãy đưa danh sách cho người viết thiệp để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra. Nếu bạn định in tên khách mời lên thi
  xong dánh sách các khách mời và đã sẵn sàng đặt in thiệp cưới? Hãy khiến khoảng khắc thông báo ngày đặc biệt và thiêng liêng này trở nên đặc biệt bằng cách thực hiện những lời khuyên dưới đây cho việc in thiệp cưới hay viết nội dung và đi mời cưới. Thiệp cưới ngoài

  Bạn đã hoàn tất thiệp cưới và chuẩn bị gửi đi? Nếu bạn phải gửi thiệp cho người ở xa, thì thời gian hợp lý nên là gửi trước đám cưới 4 – 5 tuần. Đối với khách mời ở địa phương, thời gian chuẩn là trước đám cưới 6 – 8 tuần. Hãy đảm bảo gửi thiệp kịp thời để khác
  chức năng cung cấp thông tin về đám cưới còn cho khách mời một cái nhìn kín đáo về những gì sắp diễn ra. Hãy khiến cái nhìn đó trở nên đặc biệt và đáng nhớ đối với họ. Dưới đây là những lời khuyên trong việc làm thiệp cưới:


  THƯ CẢM ƠN! ĐÃ TỚI ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN

  Trong văn hóa phương Tây, sau đám cưới, cặp vợ chồng mới cưới sẽ gửi thiệp cảm ơn đến các vị khách mời đã tham dự và tặng quà cưới. Danh sách khách mời đã ghi chú sẽ rất hữu ích cho bạn khi viết thư cảm ơn.
  ệp cưới, hãy đảm bảo là công ty in thiệp sẽ gửi lại danh sách để bạn kiểm tra lại lần cuối trước khi họ bắt đầu in. Ngoài tên khách mời, các thông tin quan trọng trong thiệp cưới như ngày, giờ, địa điểm cũng cần được gửi lại cho bạn trước khi in. Và tốt nhất, họ nên gửi cho bạn cả mẫu thiệp cưới thật để bạn xem trước màu sắc, thiết kế, căn chỉnh, v.v…. Để cẩn thận hơn, hãy kiểm tra ít nhất 2 lần các thông tin quan trọng.


  TẬN DỤNG THỜI GIAN

  Khi đặt thiệp, hãy hỏi xem bạn có thể lấy thiệp theo đợt không. Bằng cách đó, trong khi một số thiệp khác vẫn chưa được in xong, bạn đã có thể bắt đầu viết thiệp để gửi sớm cho những khách mời ở xa.


  NẾU PHẢI GỬI NHIỀU THIỆP CƯỚI ĐI XA

  hãy chọn loại thiệp cưới ít phụ kiện cồng kềnh và nặng nề, vừa đỡ tốn chi phí vận chuyển lại vừa giúp giữ dáng thiệp không bị xô lệch khi chuyển qua đường bưu điện.


  TẬN DỤNG TỐI ĐA DANH SÁCH KHÁCH MỜI

  Hãy giữ lại danh sách khách mời lúc làm thiệp cưới cho công đoạn thống kê quà mừng sau đám cưới. Khi bạn mở gói quà hay phong bì mừng, hãy ghi chú món quà hay món tiền đó vào cạnh tên của khách mời đã kê trong danh sách. Một công đôi việc!


  THỜI GIAN GỬI THIỆP CƯỚI
  h mời có thời gian sắp xếp công việc đến chia vui cùng bạn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  CÁC LỜI KHUYÊN KHI in THIỆP CƯỚILike và Share ủng hộ ITSEOVN