các lưu ý lúc đi dịch vụ sửa chữa ô tô nơi Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyenlinh15111995, 22/9/16.

 1. nguyenlinh15111995

  nguyenlinh15111995 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Em mang con xe 20 tuổi, 1993 Crown Royal Saloon, AT, đi thích quá nên chả buồn đổi xe. Nhưng vì em nó phổ thông tuổi rồi nên cũng hay phải đi dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội
  ban sơ vì sở hữu quen 1 số anh em khiến bên bảo dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô , nên hồi đầu em với có xe tới xưởng những chưng đấy khiến cho . bên cạnh đó hay gặp trường hợp “lợn lành hóa lợn què”, sửa xong bệnh này lại nảy ra bệnh khác. Sau em mới ngẫm ra là anh em bạn bè mình chỉ mở xưởng chứ với nghề đâu, thợ sửa thế nào thì kệ xác . “Chủ với tâm nhưng thợ thì ẩu” là câu đúc kết của em, nên sau này em chẳng mang xe đến mấy mẫu xưởng ấy nữa. đó là xưởng dich vu sua chua o to của bạn bè.

  ngoại giả, khi em đọc topic của một bác bỏ nổi tiếng nói về sửa điều hoà. Thấy mang đa dạng người khen (sau ngẫm ra có lẽ người chê chả dám vào chê) nhưng kết quả là em chả dám quay lại đó lần nào nữa. Vậy thêm kinh nghiệm là đừng vội tin ngay vào các lời hay ý đẹp trên mạng).

  Em lặn lội mang xe đi rất xa để sửa. Kết quả điều hoà thì tàm nhất thời , nhưng tầm giá cho dịch vụ sửa chữa ô tô thì lên kha tương đối vì với nhiều món thợkhiến cho hỏng của mình đề xuất thay, phải sửa thêm ở chỗ khác. Lại còn bị chửi nữa mới đau.

  Lần sắp nhất em qua một gara dịch vụ sửa chữa ô tô , do không tậu ra bệnh về điện nên được thợ ở chậm tiến độ bật mí giới thiệu 1 gara sở hữu thể sửa được cho em, lại ngay gần nhà. gần nhà rất quan trọng với em, vì em theo dõi sát được việc thực hiện @dịch vụ sửa ô tô . Thợ đa dạng tuổi phổ quát kinh nghiệm. Gara chỉ tụ tập vào @dịch vụ tu chỉnh ô tô , bảo dưỡng, không khiến cho lan man các việc như sơn bả, chăm sóc xe.

  Hiện em đã sửa cũng như bảo dưỡng tương đối rộng rãi hạng mục ở chậm tiến độ và rất chấp nhận , bao gồm cả bổ máy lần gần nhất. Và rất lặng tâm là họ thả sức để mình tậu vật tư phụ tùng thay thế, chỉ lấy tiền dịch vụ sửa chữa ô tô nên vừa tiết kiệm cho mình vừa không lo mất tiền oan (phụ tùng ví như nhờ họ tậu , họ có nhắc thẳng với em là thêm ít nhất 30% để họ còn với công đi tậu và bảo hành). Họ đoán bệnh chuẩn xác , khoanh vùng sửa gọn gàng , không dây dínhnhững bệnh nhì nhằng vớ vẩn nên em ko bị mất tiền ngu như trước đây. Họ chú trọng việc thực hiện @dịch vụ tu chỉnh ô tô , giảm thiểu thay thế tốt nhất có thể.

  Đối với em, nếu nghĩ theo chiều hướng tiêu cực nhất thì mang thể 1 phần lý do bởi em xuất thân là dân kỹ thuật, lại cũng sở hữu một tí kiến thức qua việc lăn lộn cộng con xe rồi, họ không dám khiến bậy

  Thợ ở chậm khai triển thì trực tiếp làm . ko phải lúc nào cũng động vào xe mình, nhưng ít ra cũng luôn luôn theo dõi, chỉ đạo mấy đồng chí phụ việc. Phụ việc ởchậm triển khai cũng học được chủ phần nào sự cẩn thận , kỹ càng , không như những chỗ khác em đã từng qua, cốt cho xong việc để nghỉ.

  Vậy sau hai,5 năm gắn bó và lăn lộn với con xe cũ của mình, kinh nghiệm em rút ra lúc đi dịch vụ sửa chữa ô tô là:

  - ko sắm tới bạn bè, vì xảy ra sự cố (hỏng loại khác) rất khó chuyện trò , trừ lúc bạn khiến thợ.

  - ko vội vàng tin truyền bá online, cần mang kiểm tra thực tại.

  - không tậu đến gara lớn , vì thợ ở ngừng thi côngĐây chỉ mang hai loại: cái một chỉ ăn lương tháng, làm cho ko rốt ráo đến nơi đến chốn, cái 2 thì ăn theo doanh thu lại quá nhiệt thành trong nghề, sửa hay mất thêm tiền cho các hạng mục khác. Chủ thì không bao giờ động vào xe mình trừ khi đi thử.

  - Hãng thì em chả hình dong bao giờ, vì xe mình không nằm trong diện bảo hành. Mà thấy những bác nói vào hãng chỉ mang thay, không ăn nhập có khả năng kinh tế cũng như mong muốn của em.

  - Quan hệ, trò chuyện thân thiện có chủ, thợ, phụ. Như em hãn hữu bổ dưỡng thêm một tẹo cho những thợn phụ chỉ làm mướn ăn lương để họ chăm chút , nghĩa vụ hơn cho mình. Hiệu quả của việc này rất rõ rệt, nhìn thấy được tức thì .

  Kinh nghiệm dịch vụ sửa chữa ô tô của em có nhẽ chỉ thích hợp sở hữu những người nghĩ suy như em, sẽ vô ích đối với những bác bỏ đi theo tuyến đường lối khác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các lưu ý lúc đi dịch vụ sửa chữa ô tô nơi Hà NộiLike và Share ủng hộ ITSEOVN