Các mẫu đồng phục trường học giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi kegntcc, 9/8/16.

 1. kegntcc

  kegntcc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1. Đồng phục trường học hay công sở là môi trường của sự tập thể, nhiều cá nhân cùng làm trong một tổ chức bởi vậy muốn tổ chức đó trở nên đoàn kết, vững mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn thì đồng phục là một yếu tố vô cùng quan trọng cho sự gắn kết đó. Dưới đây là những lý do mà JAVI muốn chia sẻ với những tập thể đã, đang và sẽ may đồng phục cho đơn vị mình.

   Nhiều năm gần đây may đồng phục trường họcgiá rẻ nở rộ trong các trường học, nó được đông đảo các phụ huynh hưởng ứng và ủng hộ. Những bộ đồng phục không chỉ giúp học sinh có trang phục gọn gàng, tạo nên sự nền nếp, thân thiện, lành mạnh nơi học đường mà còn giúp các em tự tin, hòa đồng, tránh tình trạng đua đòi, phân biệt giàu, nghèo giúp các em gần nhau hơn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

   Đồng phục thể hiện thương hiệu. Rất nhiều công ty mong muốn sử dụng đồng phục là một kênh truyền thông để giới thiệu về thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua màu đồng phục, logo in hay thêu trên đồng phục … nhằm dùng đồng phục để định hình thương hiệu đối với cộng đồng.

   JAVI tự hào là nhà cung cấp mẫu đồng phục trường học hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may Đồng phục và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Nhiều năm qua, đồng phục JAVI đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng.

   Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

   – Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội

   – Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội

   – Điện Thoại : 04 6293 1790

   – Email : javi.uniform@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các mẫu đồng phục trường học giá rẻ tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN