Các mẫu lăng mộ đẹp của lăng mộ đá Thiên phú.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daovui, 5/8/15.

 1. daovui

  daovui Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lăng mộ đá Thiên Phú là cơ sở luôn tạo ra các mẫu lăng mộ đẹp. Với đội nhũ thợ đá lành nghề, nên chúng tôi luôn có những sản phẩm chất lượng, uy tín về đá nói chung và sản phẩm lăng mộ đá nói giêng.
  Sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi.
  Là cơ sở đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật hiên đại nhứ: máy cắt, máy trạm, máy lấy nền…….vào việc tạo ra các mẫu lăng mộ đá đẹp. Nên sản phẩm lăng mộ đá, của chúng tôi có độ sắc nét và độ bền cao so với mặt bằng chung trong làng nghề đá Ninh Vân.
  Ngoài ra chúng tôi luôn chú trọng đến công tác đạo tạo nghề. Nên đội ngũ thợ của Thiên Phú đều có tay nghề vững. Quan trọng hơn hết đó là cái tâm với nghề trong mỗi người thợ. Họ luôn nhận thức được phải bảo vệ và phát huy hơn nữa, để sản phẩm lăng mộ đá được tin tưởng và phát triển.
  Mỗi một năm Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, sản xuất và lắp đặt hang trăm mẫu mộ đá và công trình đá. Để làm được điều đó chúng tôi phải xây dựng một đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề và sự nhiệt huyết cao. Các mẫu lăng mộ đẹp của chúng tôi thường mang dáng dấp cổ xưa, phù hợp với văn hóa tâm linh người việt. Họa tiết hoa hoa văn trên mỗi ngôi mộ đá được chúng tôi chọn lọc. Không trạm khắc hoa văn không có ý nghĩa hoặc không phù hợp văn hóa truyền thống người việt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các mẫu lăng mộ đẹp của lăng mộ đá Thiên phú.Like và Share ủng hộ ITSEOVN