Các ngành nghề sẽ tuyển dụng nhiều trong năm năm tới [P2]

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 2/2/16.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  5. Các nhà quản lý cấp cao
  Sự phát triển mạnh mẽ của mọi ngành công nghiệp đòi hỏi các nhà quản lý cấp cao phải đưa những hướng đi mới nhằm giúp các doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt, những thay đổi mang tính đột phá. Đó là lý do tại sao vị trí quản lý cấp cao luôn có nhiều cơ hội làm việc.

  Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

  6. Kỹ sư thiết kế sản phẩm
  Một trong những kỹ năng hàng đầu mà mọi công ty đều muốn thấy được ở nhân viên của mình trong thời điểm năm 2020 là sự sáng tạo, bởi vì những công việc đơn điệu có khả năng sẽ được tự động hóa để tiết kiệm chi phí và sức người. Tuy nhiên, những công việc đòi hỏi sự sáng tạo thì chỉ con người mới làm được.

  Theo báo cáo mới đây, các nghề nghiệp cần sự sáng tạo sẽ ngày càng cần thiết, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế thương mại và công nghiệp. Họ là người thiết kế và phát triển các sản phẩm như xe hơi, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ và nhiều hàng hóa khác.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: Chương trình quản lý cửa hàng

  7. Chuyên gia đào tạo nguồn nhân lực và phát triển tổ chức
  Trước sự thay đổi của công nghệ và xu hướng kinh tế - xã hội, một số loại công việc mới sẽ xuất hiện. Để thích ứng với sự thay đổi, các công ty buộc phải tìm kiếm những người có khả năng đào tạo lại các nhân viên hiện có với với kỹ năng mới.

  8. Các chuyên gia pháp lý và người có quan hệ tốt với chính quyền
  Khi các doanh nghiệp áp dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến, họ cũng sẽ cần thuê những người có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực này để hỗ trợ phát triển chúng. Ví dụ, khi các công ty chuyển từ sản xuất ô tô truyền thống sang sản xuất các ô tô công nghệ cao, ví dụ như xe tự lái, họ cần đến những cá nhân hiểu biết về các luật liên quan và làm việc với các quan chức chính phủ để tìm ra cách tốt nhất đưa công nghệ mới vào vận hành.


  Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô xe máy
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các ngành nghề sẽ tuyển dụng nhiều trong năm năm tới [P2]Like và Share ủng hộ ITSEOVN