Các nguồn Source trên Cydia đáng cài nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 31/8/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  với người dùng iPhone, jailbreak máy sẽ đem lại các luôn thể ích thú vị. Nhưng chẳng hề ai cũng hiểu rõ, tỉ dụ như về sources trên Cydia. Cydia là gì và những sources trên Cydia dùng như thế nào sẽ được trả lời trong bài viết này. Thay mặt kính iPhone 6 Plus

  một. Jailbreak máy và Cydia.

  iOS là hệ quản lý có tính bảo mật cao, những vận dụng không mang trên nguồn chính thống Appstore thì không cài được. Để giải quyết và có thêm phổ thông thủ thuật hay trên đồ vật, người mua chọn lọc Jailbreak máy.

  như vậy như Root trên android, Jailbreak can thiệp sâu vào hệ thống, mở khóa và cho phép các vận dụng ảnh hưởng tới phần gốc của hệ quản lý.

  Đi kèm mang Jailbreak, một kho áp dụng mới được cài tự đông trong quá trình jailbreak. các ứng dụng này cho phép đổi thay hệ thống iOS: ĐỔi giao diện, hiển thị, logo, đổi thay các tính năng của những ứng dụng như nhắn tin hay cuộc gọi, tạo lối tắt ứng dụng theo lề thói quý khách và vô kể áp dụng có tính điều chỉnh khác.  ==> thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng

  2. dùng Cydia như thế nào.

  Trên màn hình vào Cydia có 5 tab cho người mua lựa chọn:  [​IMG]

  Giao diện chính của Cydia.

  + tab Cydia: là “trang chủ” của áp dụng, hiển thị các kết liên đến nhà phát triển cho phép người dùng điều hành trương mục Cydia.

  + Nguồn Cydia: Sources là phần quan trọng nhất của Cydia.  [​IMG]

  Nguồn và các bước thêm nguồn trên Cydia.

  Là nơi đựng vận dụng, nếu coi Cydia là 1 thư viện thì nguồn chính là những kệ chứa sách. ko có những nguồn này, bạn sẽ ko mua được áp dụng mình cần trên hệ thống.

  Sau lúc Jailbreak thì Cydia sẽ mang những nguồn mặc định sau:

  - BigBoss : apt.thebigboss.org/repofiles/cydia/

  - ModMyi.com : apt.modmyi.com/

  - Cydia/Telesphoreo : apt.saurik.com/

  Muốn thêm nguồn mới cho Cydia chọn tab Sources/ edit/ add và nhaập ào những liên hệ nguồn. Chọn thêm nguồn và công nhận thêm nguồn. Ngoài các nguồn mặc định, bạn nên thêm vài nguồn hay sau:

  - Nấm : repo.namapple.com

  - PDAViet iphone.pda.info

  + Tab Changes: Nơi chưa những bản cập nhật cho ứng dụng đã cài, hoặc những cập nhật mới, ứng dụng mới của những sources trên Cydia.

  + tab Installed: là nơi điều hành những áp dụng đã cài, bạn sở hữu thể điều chỉnh, xem thông báo hoặc gỡ bỏ chúng tại mục này.  [​IMG]

  sắm áp dụng bằng cách thức nhập vào trong khoảng khóa

  + Tab Search: lúc bạn đã cài nguồn sở hữu ứng dụng, vào đây để tìm tên áp dụng cần cài

  Bạn đã hiểu sơ bộ về Sources trên cydia rồi, việc cài áp dụng sẽ ko khó khăn gì cho mỗi người dùng. sở hữu rất nhiều các nguồn, bạn mang thể sắm được vận dụng mình cần và cài về máy. chúc bạn thành công!

  ==> khuyến mại : youtube.com/watch?v=4AaBX2DvTeM

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các nguồn Source trên Cydia đáng cài nhất trên thế giới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN