Các phương pháp chữa trị y học xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 2/4/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang bị xuất tinh sớm? Bạn đang mỏi mệt và thất vọng vì khả năng đàn ông của mình?
  ngăn ngừa xuất tinh sớm
  Nếu vậy, có thể bạn đã sẵn sàng để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm phiền phức này, nhưng bạn không kiên cố phương pháp và chọn lựa cho mình là gì. Bài viết này cung cấp cái nhìn tổng quan về các phương pháp điều trị, cũng như những lời khuyên để khắc phục xuất tinh sớm một cách thiên nhiên. Xem thêm: bi noi mun o vung kin co phai benh sui mao ga
  [​IMG]
  Các phương pháp điều trị y khoa
  Khi nhắc đến điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp y khoa, có một số loại kem gây tê tại chỗ và thuốc chống trầm cảm mà bạn có thể sử dụng.
  Các loại thuốc chống trầm cảm như Paxil hoặc Zoloft, có mục đích chính là để làm giảm cảm giác lo âu và trầm cảm cũng như giảm tác dụng phụ của việc trì hoãn cực khoái. mặc dầu các loại thuốc này không được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ưng để điều trị xuất tinh sớm, nhưng đàn ông có thể hưởng nhiều ích từ việc dùng chúng. Hầu hết các thầy thuốc sẽ quy định việc sử dụng loại thuốc này với liều lượng thấp trong trường hợp sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. cố nhiên, những hạn chế của thuốc chống trầm cảm là các tác dụng phụ như buồn nôn và buồn ngủ.
  Các loại kem bôi tại chỗ cũng có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. hồ hết các loại kem này chứa chất Prilocaine hoặc Lidocaine mà khi bôi vào dương vật sẽ làm mờ cảm giác giao cấu và giúp trì hoãn việc xuất tinh. Loại kem này thường được bôi ngay trước khi giao hợp. dĩ nhiên, hạn chế lớn nhất của việc sử dụng chúng là chúng có khuynh hướng làm giảm khoái cảm dục tình của người đàn ông trong khi quan hệ. Chúng cũng có thể làm giảm sự thúc và khoái cảm của người đàn bà.
  Ngoài ra còn có các thuốc xịt mới giúp người đàn ông chống lại xuất tinh sớm. Các loại thuốc xịt như PSD502 được sử dụng lên đầu dương vật vài phút trước khi quan hệ dục tình và sau đó nó được lau sạch trước khi thâm nhập dục tình. Giống như các loại kem bôi, các loại thuốc xịt này có lidocain hoặc prilocaine hoặc cả hai (trong trường hợp thuốc PSD502). Nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông sử dụng PSD502 có thể để kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn và họ có thể trì hoãn việc xuất tinh từ khoảng 1 phút đến hơn 3 phút. cố nhiên, các loại thuốc xịt cũng có một số tác dụng phụ. Những tác dụng phụ đáng để ý nhất là mất cương cứng ở nam giới và đốt cháy vùng âm đạo của người phụ nữ.
  Một hướng tiếp cận khác để ứng phó với việc xuất tinh sớm là tâm lý trị liệu. Phương pháp này về cơ bản là "liệu pháp nói chuyện" trong đó bệnh nhân nam nói với thầy thuốc chuyên khoa về các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình. Việc trị liệu có thể giúp nam giới giảm lo âu và bao tay trong các cảnh huống tình dục và giúp họ xây dựng sự tự tin và giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.
  Các phương pháp điều trị tự nhiên
  Ngoài ra còn có một số phương pháp tự nhiên mà người đàn ông có thể thử để khắc phục vấn đề xuất tinh. Một trong những giải pháp hiệu quả đó là thủ dâm. Luyện các kỹ thuật thủ dâm với tốc độ khác nhau, áp lực và sự giả lập có thể giúp người đàn ông đoàn luyện về cách thân thể của họ phản ứng với các cấp độ khác nhau của sự kích thích từ một người phụ nữ. Ngoài ra, đạt một lần cực khoái bằng cách thủ dâm trước khi quan hệ dục tình sẽ trì hoãn xuất tinh trong khi giao phối thật sự.
  Một phương pháp hiệu quả khác để kéo dài thời gian giao cấu là phương pháp không tập hợp. Bạn có thể suy nghĩ về một cái gì đó không liên hệ đến tình dục hoặc thật sự nhàm để dưa tâm trí của bạn ra khỏi khoảnh khắc này và trì hoãn cực khoái. dù rằng điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nó có thể làm giảm sự lo lắng và giảm áp lực.
  ngoại giả còn phương pháp “dừng lại” có thể trì hoãn xuất tinh. Phương pháp này là người đàn dừng việc quan hệ lại khi gần đạt cực khoái. Người đàn ông nên chờ đợi một vài phút trước khi tiếp chuyện quan hệ.
  Kỹ thuật "siết chặt” cũng có thể được dùng cùng với phương pháp dừng lại. Khi gần xuất tinh, người đàn ông dừng quan hệ và người nữ giới sẽ bóp đầu dương vật cho đến khi nhu cầu xuất tinh biến mất. Khi người phụ nữ ngừng bóp, việc quan hệ tình dục tiếp chuyện trong vòng một phút hoặc lâu hơn. Khi gần xuất tinh, kỹ thuật "siết chặt" có thể được dùng một lần nữa.
  Phương pháp thiên nhiên khác để ngăn chặn việc xuất tinh sớm bao gồm:
  • Chuyển động chậm trong quá trình thâm nhập tình dục
  • dùng các vị trí tình dục để sự khoái cảm của người nữ giới là cao nhất, trong khi giúp cho người đàn ông không bị quá kích thích (người đàn bà ở trên thường tốt cho việc này).
  Nếu bạn bị xuất tinh sớm thì có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Nói chung, tốt nhất là hãy thử đi theo con đường "tự nhiên" trước nhất vì chưng chúng không có những tác dụng phụ. Xem thêm: nổi mụn ở vùng kín nam
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các phương pháp chữa trị y học xuất tinh sớm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN