các phương pháp điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi osscviet, 18/10/16.

 1. osscviet

  osscviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ung thư giai đoạn cuối thường ám chỉ thời gian sống của người bệnh chỉ có thể kéo dài được 3 tháng. Nhưng qua thành công của một số trường hợp áp dụng cách thức văn minh, khái niệm về ung thư giai đoạn cuối đã thay đổi:Điều trị đích điểm khối u và tế bào ung thư.

  [​IMG]

  Điều trị đích điểm khối u và tế bào ung thư

  Ung thư - Căn bệnh nguy nan chết người
  Theo Bác sỹ Wong Seng Weng, Giám đốc Trung tâm điều trị Ung thư công ty Y tế SMG về bệnh ung thư, tế bào ung thư

  Bác sỹ Wong Seng Weng cho hay, y học văn minh đã có tranh bị mới đặt chống lại quá trình hình thành các mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào, tranh bị này giống như một loại kháng thể giả. Khi được truyền vào thân thể, nó sẽ phá hủy các “chất ngầm” nuôi sự phát triển của khốiung thư. Sự thiếu hụt chất cùng với sự cung ứng máu bị chặn lại một cách bất thường làm cho khối ung thư không thể phát triển được nữa. Khi đó các biện pháp tiếp theo như hóa trị liệu sẽ làm tăng khả năng phá hủy các tế bào ung thư. Kết quả chữa trị theo phương pháp mới này cho kết quả tốt hơn hơn hẳn so với các phương thức hóa trị truyền thống.

  Trong điều trị ung thư vú
  khám trị bệnh tại singapore

  Đối với ung thư vú (loại ung thư thường chạm chán nhất đối ở thiếu phụ) thì có có tới 50% người bệnh được phát hiện ở thời đoạn muộn với các dấu hiệu như vóc dáng vú đổi thay, khối u ở vú, núm vú lõm vào bên trong, núm vú bị đau, loét hoặc có nước, dịch chảy ra, ở vùng nách có sinh ra khối u.

  [​IMG]

  Với lối làm mới này, người bệnh bị ung thư vú có thể điều trị một cách hiệu quả bằng những kỹ thuật chữa trị như cắt sự cung cấp máu tới khối ung thư.

  Phương pháp điều trị đích điểm trong chữa trị ung thư phổi
  Ngoài ra, các phác đồ điều trị văn minh đã phát huy tác dụng trong bệnh ung thư phổi. Bác sỹ Wong cho biết: “Bí mật đằng sau sự phát triển đáng sợ của ung thư phổi dựa trên sự tồn tại của “công tắc thúc đẩy sự phát triển” với sự lan truyền theo cấp số nhân của các tế bào ung thư. “Công tắc này” đóng vai trò như một nhân tố cảm thụ thúc đẩy sự phát triển của lớp biểu bì (EGFR). Nhận biết được công tắc đó, hiện chúng ta có thể dùng lối làm chữa trị đích điểm đặt “ tắt” chiếc “công tắc” nguy hại này đặt dập tắt sự phát triển của khối ung thư và các tế bào ung thư hiện có sẽ bị hủy hoại.

  [​IMG]

  Thậm chí, trong một số trường hợp, các bác sĩ đã thu được thành công nhất định trong việc ứng dụng phương pháp điều trị thế hệ này để điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối bấy lâu vốn coi như vô phương cứu chữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  các phương pháp điều trị ung thư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN