Các quan hệ tình dục bằng cách đứng cả 2 người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 28/9/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  747
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách này là cả hai đều đứng nàng co một chân lên và bạn dung tay giữ chân của nàng và quan hệ dương vật giả giá rẻ (lưu ý cách tư thế quan hệ tinh dục này nên dựa sát vào tường tránh tình trạng phê quá té nhé)

  Ở tư thế làm tình đứng như này thì bạn nên cần một bề mặt và chỗ dựa vững chắc để duy trì việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái khi làm tình. Tư thế làm tình kiểu đứng này thì bạn dùng 1 tay ôm nàng, 1 tay giữ chân của nàng bắt qua chân đồng thời nàng dùng tay ôm cổ của chàng để giữ sự cân bằng và chắc chắn. Tư thế này thì nàng và chàng vừa có thể hôn vừa có thể thực hiện quan hệ với hưng phấn dâng trào cực đỉnh.

  Ngoài ra, còn có các cách khác đưa nàng lên đỉnh....Xem tại đây

  5. Tư thế quan hệ tình dục. Tư thể kiểu Doggy


  Đây là 1 trong các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng sử dụng nhiều nhất trong mỗi lần yêu.
  Tư thế Doggy bạn sẽ thấy cô nàng sẽ nâng vòng 3 của cô ây lên đồng thời hai chân duỗi thẳng lên, còn chàng thì đưa dương vật của mình tiếp xúc với vùng nhạy cảm của nàng, hai tay chống xuống và hai chân quý gối xuống và thực hiện các thao tác làm tình.

  Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng sẽ làm cho 2 người tập trung giúp tạo được cảm giác sung sướng tột đỉnh.

  6. Tư thế quan hệ tình dục kiểu món quà bọc

  Ở hình ảnh làm tình của tư thế này thì vị trí và sự thâm nhập của cậu nhỏ vào âm đạo của nàng rất thận mật và thư giãn.

  Nàng sẽ nằm ngửa đồng thời hai chân co lại nhằm ôm lấy chàng tạo sự thân mật khi làm tình, đồng thời chàng sẽ úp xuống và cho dương vật của mình tiến sâu vào âm đạo của nàng và thực hiện các động tác đẩy để làm tình với nàng. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh nhanh và thích nhất.

  Bình thường đa số mọi người đều chỉ biết đến tư thế quan hệ tình dục âm đạo giả truyền thống. Và có nhiều người có các tư thế quan hệ tình dục không phù hợp khiến cho sau cuộc “yêu” thì cả hai đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Và có nhiều gia đình đã phải li hôn chỉ vì việc đời sống tình dục không phù hợp.

  Đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng thường làm trong mỗi lần yêu nhất. Bạn có thể tham khảo để làm phong phú đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

  Chú ý: Nếu các bạn là những đôi tình nhân, hay chưa là vợ chồng trước khi tìm hiểu "các tư thế quan hệ tình dục", bạn hãy tham khảo trước 2 bài dưới đây để tránh các bệnh về tình dục, cũng như có thai ngoài ý muốn, hay những việc không đang có sau này.
  Các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các quan hệ tình dục bằng cách đứng cả 2 người

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN