Các quy định mới trong xây dựng nhà cao tầng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi h2ckma, 6/6/16.

 1. h2ckma

  h2ckma Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Kiểu dáng thiết kế, kích thước hộp thư bưu chính được thực hiện quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc thiết kế, lắp đặt thùng thư bưu chính trong các tòa nhà nhiều tầng có nhiều chủ sử dụng. Số lượng hộp thư phải tương ứng với số địa chỉ nhận độc lập trong tòa nhà và được đánh số theo cách đánh số các địa chỉ nhận trong tòa nhà.


  Về thiết kế, lắp đặt hệ thống cáp viễn thông trong tòa nhà: Có đủ dung lượng để ít nhất hai doanh nghiệp viễn thông có thể tham gia cung cấp dịch vụ, hoặc cung cấp thêm dịch vụ theo nhu cầu của người sử dụng. Đảm bảo dễ tiếp cận, thuận tiện cho việc lắp đặt, đấu nối, bảo trì, quản lý và sử dụng nhằm cung cấp các dịch vụ điện thoại cố định, di động, internet, truyền hình cáp và các dịch vụ khác cho người sử dụng trong tòa nhà.


  Ngoài ra, quy định cũng yêu cầu hệ thống cáp viễn thông trong tòa nhà phải được thiết kế để sử dụng công nghệ mạng cáp quang, đảm bảo cung cấp các dịch vụ cơ bản (điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp) trên một đường cáp. Mỗi căn hộ trong tòa nhà phải được trang bị sẵn một đôi sợi quang từ hộp phân dây hoặc giá đấu dây tới căn hộ.


  Về thiết kế, lắp đặt hệ thống phủ sóng trong tòa nhà, thành phố cũng quy định trong tòa nhà phải được thiết kế, lắp đặt để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động có thể sử dụng chung cơ sở hạ tầng sẵn có. Hệ thống phủ sóng trong tòa nhà phải có khả năng thay đổi, nâng cấp cấu hình, bảo dưỡng mạng để có thể đáp ứng các công nghệ di động tiên tiến. Đảm bảo mỹ quan, an toàn trong tòa nhà và tuân thủ các quy định về phòng chống cháy nổ, các tiêu chuẩn, quy chuẩn chuyên ngành liên quan.

  Xu thế chơi của các đại gia tùy thuộc vào nhận thức và sở thích của mỗi người, tuy nhiên theo thời cuộc thì điều đó cũng thay đổi . Thành phố Hồ Chí Minh hot với các dự án nha pho sai gon vento cao cấp với mức giá vàng với người thu nhập thấp.

  Điều quan trọng là các đại gia luôn muốn khẳng định sự đẳng cấp trong cách chơi của mình dù chẳng ai nói ra.


  Xu thế “Chơi” cũ


  Nhiều đại gia nâng cao vị thế bằng cách sở hữu đồ hàng hiệu, ô tô, điện thoại, đồng hồ, túi xách, trang phục… Một số tạp chí cho biết: “Người Việt sang châu Âu du lịch chủ yếu để sắm hàng hiệu”, hay như “10 trong tổng số 50 chiếc xe hơi Mercedes S600 Maybach thuộc quyền sở hữu của đại gia Việt”, hay những chiếc mô tô phân khối, những chiếc du thuyền hạng sang lớn độc nhất vô nhị. Dự án can ho citizents mở bán các căn hồ từ tầng 3 trở lên, mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình.


  Nhiều đại gia khác lại không ngần ngại chi những món tiền lớn để sở hữu những bức tranh độc và lạ, những món đồ cổ xa xỉ hay những cây cảnh bonsai triệu đô la. Có hàng vạn lý do để sở hữu một bộ sưu tập, song ngoài yếu tố tài chính vững mạnh còn cần đến kiến thức chuyên sâu về văn hóa để có thể thẩm thấu được ý nghĩa của những bức tranh, những món đồ cổ….


  Đây là cách “chơi” mà nhiều đại gia lựa chọn, nhưng các món “tiêu sản” này rồi các chủ nhân cũng dần nhận ra đó chỉ là một cách thụ hưởng cá nhân mà thôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các quy định mới trong xây dựng nhà cao tầng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN