Các quy luật cơ bản để thiết kế in ấn hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nhi Dato, 11/4/16.

 1. Nhi Dato

  Nhi Dato Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để thiết kế được những bản in ấn đẹp, chất lượng và hiệu quả không những người thiết kế có đầu óc sáng tạo cao mà bên cạnh đó người thiết kế cần phải nắm rõ những quy luật cơ bản trong thiết kế in ấn để có được những sản phẩm chuẩn mực nhất nhằm mang lại sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng. Dịch vụ in ấn tốt nhất: inkjet printer malaysia. Dưới đây là một số quy luật đơn giản mà nhà thiết kế cần nắm rõ:

  - Luật cân bằng: đây là yếu tố cần thiết cho 1 mẫu thiết kế. Luật cân bằng có hai loại: cân bằng đối xứng và cân bằng không tương xứng. Cân bằng đối xứng đề cập đến tất cả những gì được sắp xếp trong 1 bố cục. Cân bằng đối xứng được chia ra làm nhiều loại như cân bằng đảo ngược, cân bằng 2 trục, cân bằng xuyên tâm…Cân bằng bất đối xứng là khi tất cả các yếu tố được xếp đặt không có sự đối xứng với nhau, cân bằng bất đối xứng được thiết lập.

  - Luật đồng nhất: Sự đồng nhất được phản ảnh trong tổng thể hài hòa. Sự đồng nhất ám chỉ đến sự hợp nhất của tất cả các yếu tố trong 1 layout, nơi mà mỗi phần khác nhau hỗ trợ những phần còn lại và tất cả sự kết hợp đó làm thành 1 khối nghệ thuật đồng nhất.

  - Luật nhịp điệu: Nhịp điệu được dùng như 1 đường dẫn mà do đó mắt chúng ta có thể đọc được những phần quan trọng của 1 thông tin. Nó xảy ra khi các yếu tố trong 1 bố cục được lặp lại.

  - Luật cân xứng: là mối quan hệ giữa hình dạng và kích thước. Nó giúp cho chúng ta đạt được sự cân bằng, đồng nhất cho 1 bố cục. Sự cân xứng bao gồm những mối liên quan về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và không gian chung quanh. Để có được 1 sự cân xứng tốt thì các yếu tố phải được điều chỉnh. Sự điều chỉnh kích thước của các yếu tố với 1 sự cân xứng hoàn hảo tạo nên 1 mẫu thiết kế tốt.

  - Luật nhấn mạnh: Sự nhấn mạnh hoặc tương phản mang lại sự muôn màu muôn vẻ cho 1 mẫu thiết kế.

  - Luật đơn giản: Sự đơn giản rất cần thiết, đặc biệt trong bố cục, để tạo nên sự rõ ràng, dễ hiểu dễ nắm bát chủ đề hơn.

  Nắm rõ được các quy luật trong thiết kế in ấn nói riêng cùng với sự sáng tạo của mỗi cá nhân, các mẫu thiết kế sẽ phong phú về mặt hình thức và chất lượng hơn về mặt nội dung mang lại các sản phẩm in ấn đẹp mắt và hiệu quả quả sử dụng cao phục vụ tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đề ra. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ trong ngành thiết kế in ấn: inkjet printer supplier.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các quy luật cơ bản để thiết kế in ấn hiệu quả
Like và Share ủng hộ ITSEOVN