Các thành phần của mật ong nguyên chất với sức khỏe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ntthu.831, 7/6/16.

 1. ntthu.831

  ntthu.831

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Các thành phần của mật ong nguyên chất với sức khỏe​


  Những thành phần mật ong nguyên chất, phổ biến hơn hoặc ít hơn đại diện của phần nhiều các loại mật ong trên thế giới mang các thành phần khác nhau được xác định trong mật ong thế giới. Mật ong thuần chất có thành phần như là lượng đường, nước, các khoáng , yếu tố vi lượng sở hữu tác dụng tốt cho sức khỏe. Sau đây bạn cùng xem thêm thành phần của mật ong nguyên chất.
  [​IMG]
  Lượng đường: cho đường 95-99% mật ong rừng thật khô. toàn bộ trong số này là những lượng đường đơn giản fructose và glucose, đại diện cho 85-95% tổng số thành phần trong mật ong nói chung fructose, phong phú hơn glucose, lợi thế này của những mẫu đường thuần tuý, tỷ lệ này đặc thù cao của fructose chịu ảnh hưởng cho đầy đủ những thuộc tính vật lý của mật ong và dinh dưỡng. 1 lượng nhỏ các loại đường khác cũng mang mặt, chả hạn như disaccharides (sucrose, maltose và isomaltose) và một đôi trisaccharides và oligosaccharides. mặc dù số lượng quan yếu thứ, sự hiện diện của họ có thể sản xuất thông tin về pha trộn mạo và nguồn cội thực vật của mật ong.
  [​IMG]

  Nước : là số lượng các thành phần quan trọng thứ 2 của mật ong. Nội dung của nó là rất tất yếu, vì nó tác động đến việc lưu trữ mật ong. Chỉ với mật ong có nước ít hơn 18% có thể được lưu trữ có rất ít hoặc không mang rủi ro của giai đoạn lên men. các nội dung nước rốt cuộc phụ thuộc vào 1 số nhân tố môi trường trong thời kỳ cung ứng như thời tiết và độ ẩm bên trong hive, mà còn về điều kiện mật hoa và điều trị của mật ong trong khai thác và lưu trữ. Nó có thể được giảm trước lúc hoặc sau khi khai thác sở hữu những công nghệ đặc trưng.
  Trong số những thành phần nhỏ axít hữu cơ là axit quan yếu nhất và gluconic, mà là 1 sản phẩm phụ của glucose enzyme tiêu hóa, chiếm điểm mạnh. những axit hữu cơ là chịu bổn phận về tính axit của mật ong và đóng góp phần lớn vào hương vị đặc trưng của nó.
  [​IMG]
  Thành phần khoáng: sở hữu mặt sở hữu số lượng rất nhỏ, là kali dồi dào nhất. mật ong đen, mật ong ngọt ngào đặc thù là giàu khoáng chất.

  Nhân tố vi lượng khác bao gồm các hợp chất đạm trong chậm tiến độ những enzyme với nguyên do trong khoảng những chất tiết nước bọt của ong mật của. Họ sở hữu 1 vai trò quan yếu trong sự hình thành của mật ong. thương mại quan trọng của họ không đáp ứng tới dinh dưỡng của con người, nhưng phong phanh và độc nhất cho họ. do vậy làm cho giảm hoặc vắng mặt của họ trong hổ lốn mật ong, quá nóng hoặc quá mức lưu trữ phục vụ như là một chỉ số của sự tươi mát. các enzyme quan trọng trong mật ong là invertase (saccharase) diastase (amylase) và glucose oxidase.
  [​IMG]
  Dấu vết của những protein khác, men hoặc axit amin cũng như các vitamin tan trong nước được cho là kết quả từ ô nhiễm của phấn hoa trong mật ong.

  Hầu như vắng mặt trong những sản phẩm mới của mật ong, hydroxvmethylfurfural (HMF) là 1 sản phẩm phụ của sự phân hủy của fructose, được hình thành trong quá trình bảo quản hoặc trong giai đoạn làm cho hot. tương tự, sự hiện diện của nó được coi là chỉ số chính của mật ong suy thoái.
  [​IMG]
  Mặc dù một số các chất này phải chịu bổn phận cho màu sắc và hương vị của mật ong được xác định toàn bộ vẫn chưa rõ. Nó là rộng rãi hơn khả năng rằng mật ong
  từ những nguồn thực vật khác nhau sở hữu các chất thơm khác nhau góp phần vào màu sắc và hương vị đặc thù và cho nên cho phép phân biệt mật ong khác. tương tự như vậy, nó là rất với thể, tùy thuộc vào nguồn cội thực vật của họ, mật ong sở hữu cất dấu tích của những hoạt chất dược lý. 1 số trong số họ đã được xác định, chả hạn như những người chịu nghĩa vụ về tính độc của mật ong nhất mực, nhưng đối với phần nhiều những chất mà sở hữu thể, xác minh khoa học đòi hỏi phải nghiên cứu thêm.
  Địa chỉ mua mật ong nhãn nguyên chất tại Hà Nội và TP. HCM
  327 Trường Chinh
  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

  Tel: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  76 Hai Bà Trưng
  - 76 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Tel: 0435.66.88.99 - 0436.555.888 - 0439.99.77.55 - 09. 66.60.61.69
  HỒ CHÍ MINH
  - 03 tháng 2 618 đường P.14, thị trấn 10, TP Hồ Chí Minh.

  Tel: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các thành phần của mật ong nguyên chất với sức khỏeLike và Share ủng hộ ITSEOVN