Các thay đổi Smartphone ip6 xách tay cần chú ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 23/7/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  smartphone ip6 và iphone 6plus đã và đang trở thành cháy hàng ở trong khoảng thời gian gần đây. Đồng thời, mặc dù giá thành cung cấp đang tăng cao dù vậy nhưng cũng phải chờ đợi 2-3 ngày đến cả hàng mới về đến tận tay các bạn đặt hàng.
  Trong một số ngày gần đây, ghi nhận việc mua smartphone iphone 6 cùng với ip 6plus cũ rất phức tạp bởi nguồn hàng khan cùng với giá biến đổi gia tăng mạnh. Trong khi đó, 6s hay những mẫu thiết kế iPhone chính hãng vẫn có dồi dào bởi vì nguồn cung đều, tuy nhiên, bởi giá bán quá cao, vượt quá ngân sách từ nhiều người.
  [​IMG]
  Hiện tại nhiều đầu mối cung cấp đã bắt đầu tăng giá thành iPhone 6 cùng với smartphone iphone 6plus do số lượng sản phẩm nhập được rất ít. Anh Việt, tìm kiếm sắm 1 chiếc smartphone iphone 6 màu sắc Gold dung lượng 16GB cho người nhà tuy nhiên hàng rất hiếm. Ngay cả khi đồng ý mức giá cả 9, 5 triệu đồng tới cho chiếc iPhone trên, anh vẫn cần phải chờ đợi hai ngày để hàng về.
  Đồng thời, một số cửa hàng vẫn ghi giá phân phối cũ kèm theo còn sản phẩm, tuy vậy nhưng, lúc được hỏi, giá thành của sản phẩm này đang tăng hơn rất nhiều so với chi phí cung cấp niêm yết phía trên website. Giá cả cung cấp tới cho chiếc smartphone iphone 6 Gold 16GB hiện đang là 9, 5 triệu, thiết bị trần không phụ kiện cùng với phiên bản 64GB đó là hơn 10, 5 m vnd.
  Giá cung cấp của đa số các phiên bản đều tăng, phiên bản grey khoảng tầm từ 8, 4 - 8, 8 m vnd, gia tăng từ 200. 000 Tới 400. 000 đồng so với giai đoạn trước đó. Dựa vào dự đoán, chi phí iPhone sẽ tiếp tục tăng cùng với khan hiếm ở trong một vài ngày đến. Rõ ràng, đây không phải thời điểm phù hợp để chọn lựa mua một chiếc iPhone 6 hay smartphone iphone 6 plus like new hoặc là Refurbished. Nếu mong muốn sắm, người dùng nên chờ thêm 1 thời gian nữa lúc nguồn hàng dồi dào, giá thành bán sẽ ổn định hơn.
  Bên cạnh, việc chọn lựa sắm một chiếc ip cũ còn chứa rất nhiều sở sảy khi đến thời điểm này, hàng dựng, hàng hóa qua sửa chữa đã hiện diện nhiều hơn bên trên tình hình thị trường. Chẳng ít tình huống mua phải điện thoại dựng, giả dẫn tới hỏng nguồn cùng với không được bão dưỡng làm cho sau đó họ phải tiến hành màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu hoặc sửa chữa đắt đỏ.
  [​IMG]
  Lúc sắm sản phẩm, các bạn nên tham khảo những phản hồi liên quan tới những cửa hiệu cũng giống như theo dõi phương pháp test thiết bị đã được tiết lộ ở trên các cộng đồng kỹ thuật hay là đi cùng với người có năng lực.
  Kiểm giữ lô hàng 300 chiếc smartphone tình nghi giả ip6
  Nhiều khả năng đó là những chiếc smartphone ip 6 hàng giả được nhập liên quan tới từ Trung hoa để phân phối tại thị trường bên trong nước trong tình trạng đang khan hiếm như là hiện tại.
  Công an nghệ an vừa phối hợp cùng với phòng cảnh sát môi trường bắt giữ xe khách vận chuyển 300 chiếc mobile mobile thương hiệu ip 6 không có nguồn gốc. Chủ xe đã không xuất trình được các giấy tờ có liên quan đến nguồn gốc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các thay đổi Smartphone ip6 xách tay cần chú ý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN