Các thời điểm mưa có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi huyixado1, 21/1/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Máy nóng lạnh NLMT đã xuất hiện tại shop VN khoảng chục năm quay trở lại đây nhưng lại chưa được khá nhiều ngôi nhà biết đến cùng SD. Kiểu đã khẳng định đc vai trò đảm bảo môi trường bởi dùng nguồn điện năng lượng thiên nhiên là MT cùng ko tạo ra 1 số chất bẩn gây hại.

  Trên hết, dòng sản phẩm an toàn đến người dùng tại vì chạy toàn bộ bằng năng lượng mặt trời không liên quan cho nguồn điện, không giống hẳn những dòng
  binh nong lanh rossi, picenza hay ariston…, dòng bỏ chức năng chập hỏa hoạn điện. Mặt khác, bà nội trợ là các người sử dụng cho nc khá nhiều hơn cả.

  Nếu như có máy nóng lạnh NLMT trong ngôi nhà thì ko còn lo lắng đến chuyện vệ sinh đến con trẻ hoặc giảm công làm nc, bật bình nc nóng nước nhằm mục đích tắm rửa bát lúc tiết trời lạnh.

  [​IMG]

  01 mẫu bình năng lượng mặt trời thường bao gồm bốn bộ phận chính: bình bảo ôn, phím thu đốt nóng, khung giá bán đỡ, tấm phản quang.


  Máy NLMT hoàn toàn qua NLMT không liên hệ đến nguồn, mẫu bỏ khả năng chập hỏa hoạn nước tương tự như những thiết bị nóng lạnh trực tiếp , gián tiếp như: Rossi, Prime…

  Quý khách có thể hiểu sơ sơ nguyên lý chạy of máy NLMT ví dụ như sau: Khi mặt trời soi vào bộ phận thu nhiệt, một vài đường thủy tinh chân không đối với chức năng hấp thu nhiệt mức độ cao sẽ hấp thụ nhiệt lượng mặt trời cùng chuyển hóa thành nhiệt năng. Lượng đốt nóng này sẽ làm cho nóng nguồn nước đều có khi các ống thủy tinh và bồn cất nc.


  Thời kỳ như vậy xảy ra liên tục cho lúc nước khi bồn chứa chiếm tới nhiệt độ cao nhất. Lúc thời tiết không có nắng để chỉ đều có MT thì bức xạ trong bình nc nóng luôn đc đảm bảo lớn hơn nhiệt lượng mặt ngoài từ 10 tới 15 độ C.

  Ưu điểm to nhất of máy nóng lạnh NLMT với nhiều loại Rossi., Ariston... làđc thể hiện ngay khi tên gọi, đó là ko tốn điện, nối tiếp nữa là khối lượng nước nóng hơi dồi dào, an toàn, không tiếng ồn, độ bền, giá tiền bảo dưỡng phải chăng, trợ giúp giảm thải khí CO2 vào môi trường.


  Chỉ nên đầu tư 1 lần là có thể sử dụng khi khoảng thời gian dài (12 tới mười lăm năm). Tính về quá lâu dài thì dòng sản phẩm giảm lượng được 1 khoản lớn tiền nước, đặc biệt là gần tới giá tiền sinh hoạt còn tăng cao từ 7 đến 10 % nữa.

  Đa phần lầm tưởng máy nóng lạnh năng lượng mặt trời chỉ cung cấp đủ nước nóng vào thời điểm ban ngày, hiện thực thì dòng bình nước nóng này có bể đựng và cung cấp đầy đủ nc nóng vào thời điểm buổi tối, thậm chí cho sáng ngày hôm sau vẫn đều có nc nóng. Bởi máy nóng lạnh NLMT có phím máy nóng lạnh bảo ôn giúp cho giữ đốt nóng đc 03 ngày. Vậy nên, một ngày nắng để 3 ngày sau ko có nắng ta vẫn đều có nước ấm nhằm sử dụng.

  Ngoài ra, máy nước nóng năng lượng mặt trời không “sợ” trong những ngày thời tiết đông giá lạnh để chỉ “sợ” những ngày không nắng, bình nc nóng sẽ ko thu đc năng lượng. Nhằm mục đích cải thiện hoàn cảnh này, quý KH có thể chọn lựa bình nóng lạnh đều có dung tích lớn. Cho với nhà có bốn người thì cần sử dụng máy nóng lạnh đều có không gian từ 180 – 240 lít. Bình nc nóng sẽ đựng đc khá nhiều nước nóng hơn nhằm người mua sử dụng trong 1 số ngày trời âm u.


  Thực trạng cho thấy, bình nước nóng năng lượng mặt trời thích hợp với khu vực phía Nam hơn phía Bắc. Tại tại phía Bắc, thời tiết đông có không ít ngày hạn chế tình trạng nắng, máy chỉ cung cấp nc vừa tan giá, đủ nhằm mục đích căn nhà 4 thành viên đánh răng, tắm, rửa ráy bát mà ko bị buốt răng và cóng tay, nhưng dùng để tắm rửa thì ko đủ tốc độ nóng cần phải có. Các bạn nên cân nhắc tới nhược điểm này lúc chọn kiểu để hợp lí nhằm sử dụng of nhà bản thân bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Các thời điểm mưa có nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN